ZICO, (G)I-DLE đã đến thành phố Hồ Chí Minh, chuẩn bị bùng nổ tại V Heartbeat

Hoàng Minh |

Sau AAA ở Hà Nội, ZICO, (G)I-DLE sẽ gặp gỡ fan Việt tại nhà hát Hòa Bình, Tp. HCM trong đêm nhạc đình đám V Heartbeat tháng 11. 

Chiều 27/11, nam rapper Zico, nhóm nữ (G)I-DLE đã đến Tp.HCM. Họ bước ra sảnh sân bay với đầy vẻ ngỡ ngàng, trong sự chào đón của rất đông người hâm mộ.

Khác với sự hào nhoáng lịch lãm tại đêm nhạc tối 26/11 ở Hà Nội, Zico xuất hiện khá đời thường trong trang phục áo sơ mi khoác ngoài áo t-shirt, đội mũ che mặt không make up. Nam rapper di chuyển nhanh và hầu như đều cúi mặt những vẫn rất “Cool ngầu”.

Trong khi đó, các cô gái (G)I-DLE lại “e thẹn” khi thấy fan Việt. Trước khi tham gia V Heartbeat tháng 11, dàn mỹ nhân nhà Cube còn có dự một show giải trí đặc biệt với các fan cứng “Cooking class with (G)I-dle” vào 19h ngày 28/11.

Cả hai (nhóm) nghệ sĩ sẽ có fansign trước thềm V Heartbeat vào ngày 29/11. Xem trực tiếp Fansign của Zico và (G)I-DLE  tại:

17h, (G)I-DLE  https://www.vlive.tv/video/159577

17h30, Zico https://www.vlive.tv/video/159581

​Đêm nhạc V Heartbeat tháng 11 diễn ra vào 19h ngày 29/11 và được phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLIVE tại: https://www.vlive.tv/video/159586 .

​V Heartbeat Live là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK. Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat).

​​Để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức giải trí nào khác, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOSAndroidPC và smart TV.

theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan