YEOSIM và VTVcab hợp tác phát triển thương mại điện tử

(Giải Trí News) – Đầu năm 2018, Công ty Cổ phần YEOSIM và VTVcab hợp tác phát triển ngành công nghiệp MCN (Mạng đa kênh) và thương mại điện tử nhằm xúc tiến các dự án chung cho công dân Việt Nam tại Hàn Quốc và mở rộng trao đổi hợp tác để thực hiện các dự án của Chính phủ Hàn Quốc.

Cùng với sự phục hồi của nền kinh tế, thương mại điện tử Việt Nam đã có sự tăng trưởng nhanh hơn. Tuy nhiên, vẫn tồn tại những trở ngại lớn như lòng tin của người tiêu dùng khi mua sắm trực tuyến còn thấp, thanh toán trực tuyến chưa phổ biến, dịch vụ chuyển phát và hoàn tất đơn hàng chưa theo kịp nhu cầu. Bên cạnh đó, thương mại điện tử xuyên biên giới và bán hàng đa kênh đang nổi lên nhanh chóng.

Nhận thấy được tiềm năng của ngành thương mại điện tử ở Việt Nam, YEOSIM và VTVcab  đã ký kết hợp tác phát triển thương mại điện tử vào tháng 5/2018 tại Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ các hoạt động tại Busan Contents Market 2018, VTVcab đã ký Thoả thuận sản xuất chương trình chất lượng cao của Hàn Quốc cho thị trường Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác, các bên sẽ cùng phối hợp để phát triển và mở rộng ngành công nghiệp MCN (mạng đa kênh), thương mại điện tử tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Thỏa thuận hợp tác thương mại điện tử tại Việt Nam và Hàn Quốc của YEOSIM SEOUL ,VTVcab và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

YEOSIM SEOUL ,VTVcab và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc cũng đã trao đổi về thỏa thuận hợp tác nhằm xúc tiến các dự án chung cho công dân Việt Nam tại Hàn Quốc và mở rộng trao đổi hợp tác để thực hiện các dự án của Chính phủ Hàn Quốc. YEOSIM SEOUL là một trong những tên tuổi tiên phong tại Hàn Quốc về phát triển thương mại điện tử trên nền tảng di động sử dụng “video content”. YEOSIM SEOUL cũng là đơn vị tài trợ, tổ chức nhiều sự kiện V-Pop, K-Pop, K-Beauty, K-Fashion. Thông qua hợp tác này, VTVcab và YEOSIM SEOUL sẽ phối hợp thực hiện dự án “Đêm của người Việt”, “HERE WE GO” mang giải trí chất lượng cao đến người hâm mộ Việt. Vừa qua chương trình HERE WE GO đã tạo được nhiều sự chú ý và tham gia của các bạn trẻ tại Việt Nam thông qua cuộc thi Cover (Dance Cover, Cover Song) thực hiện ước mơ được gặp gỡ thần tượng của mình và tìm hiểu nền văn hóa khi “ghé thăm” đất nước Hàn Quốc.

Chương trình HERE WE GO KPOP TOUR SEASON 1

Bên cạnh đó, các bên cũng quyết định thành lập Trung tâm hỗ trợ tiếp thị và phân phối Hàn – Việt có trụ sở tại Hàn Quốc.

Các biên bản thỏa thuận đã đánh dấu sự hợp tác của VTVcab và YEOSIM SEOUL trong việc mở rộng ngành công nghiệp MCN tại Việt Nam và thương mại điện tử thông qua phối hợp với các tổ chức, công ty liên quan.

Thỏa thuận hợp tác phát triển và mở rộng ngành công nghiệp MCN (mạng đa kênh), thương mại điện tử tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp 2 nước có cơ hội tiếp cận thị trường mỗi nước, đưa các chương trình giải trí đặc sắc Hàn Quốc đến với khán giả Việt góp phần phát triển mối quan hệ Việt – Hàn.

Bin | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan