Yến Tatoo và Duy Khương bị loại “oan ức” bởi 2 cao thủ Dương Tiễn – Phương Thoa

Trọng Andrea |

Tập 40 Truy Tìm Cao thủ với sự xuất hiện của 4 khách mời bao gồm: ca sĩ Yến Tatoo, diễn viên Duy Khương, diễn viên Dương Tiễn và diễn viên Phương Thoa. Cả 4 người chơi đã mang lại một màn tranh luận cực kỳ hấp dẫn và gay cấn.

Các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Cao thủ tập sự (lật mở một đáp án của một câu hỏi bất kỳ và được cộng 50 ở vòng cuối cùng); Chuyên gia cơ hội (lấy trọn số điểm của Cao thủ nếu cao thủ bị loại); Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của 1 người chơi).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, khi được MC Minh Xù “thách” chọn câu hỏi khó thì Phương Thoa lại chọn câu hỏi kiến thức…số 1, câu hỏi có nội dung rất đơn giản: “Ao thu lạnh lẽo nước trong veo/ Một chiếc thuyền câu bé tẻo teo… Là câu thơ trong bài thơ nào?” Ấy vậy mà 2 trong số 4 người chơi của chương trình đã đưa ra những đáp án hết sức… “hết hồn”. Đó là Phương Thoa đưa ra đáp án “Sang thu” và Duy Khương còn “lợi hại” khi thừa nhận biết đáp án đúng là… “Sang thu” nhưng cố tình chọn đáp án sai là “Thu cuối”. Với diễn biến này, Yến Tatoo và Dương Tiễn tạm vươn lên dẫn trước khi đưa ra đáp án chính xác là “Thu điếu”.

Đến lượt mình, ca sĩ Yến Tatoo chọn câu hỏi tư duy số 4. Đây là một câu hỏi hình ảnh với quả thị và 2 cánh tay mọc ra 2 bên, và 2 nam diễn viên nam đã đưa ra đáp án chính xác của chương trình là đô thị/ thị lực. Tiếp theo diễn viên Dương Tiễn chọn câu hỏi kiến thức số 2 như sau: “Vitamin nào tan được trong dầu?” Ở câu hỏi này thì không ai đưa ra được đáp án đúng là vitamin A.

Cuối cùng, diễn viên Duy Khương chọn câu hỏi tư duy số 6 để khép lại vòng chơi thứ nhất. Đây là câu hỏi hình ảnh khó và được MC Minh Xù gợi ý là một câu thành ngữ. Từ gợi ý này Dương Tiễn là người duy nhất đưa ra đáp án chính xác là “cửu tử nhất sinh”.  Khi đến vòng bình chọn để loại một người chơi thì đã có 2 người nhận được số phiếu bằng nhau là Dương Tiễn và Yến Tatoo, vì thế chương trình vẫn tiếp tục mà không có ai bị loại.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, cả 4 người chơi thống nhất chọn câu hỏi tư duy số 5.  Đây là một câu hỏi tư duy khó và lại chỉ có mình Dương Tiễn đưa ra đáp án đúng, nâng tổng số điểm của mình vươn lên rất cao (145) so với 3 người chơi còn lại (đều 0 điểm). Đến vòng bình chọn để loại 2 người chơi thì lần lượt Duy Khương và Yến Tatoo đã bị Dương Tiễn và Phương Thoa “đồng lòng” vote loại.

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, Phương Thoa xuất sắc trả lời đúng câu hỏi cuối dùng để thu hẹp khoảng cách với Dương Tiễn. Điểm số lúc này là Dương Tiễn 130, Phương Thoa 30, đã không có bất ngờ nào xảy ra khi Dương Tiễn là người giành chiến thắng sau cùng với 215 điểm sau khi được cộng thêm. Thân phận của 4 người chơi còn lại như sau: Phương Thoa là Cao thủ tập sự, Duy Khương là Chuyên gia cơ hội, Yến Tatoo là Người hoán đổi và Dương Tiễn chính là Cao thủ biết tuốt.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan