Xuýt xoa với cái kết đẹp của “nữ thần thời tiết” Thanh Tâm và chàng bác sĩ cực phẩm trong tập 8 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3

Hoàng Minh |

Tập 8 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 đã se duyên cho cặp trai tài gái sắc Thanh Tâm và Quang Lâm. Ngoài ra trong tập này, khán giả còn được chứng kiến chuyện tình đẹp của chàng “single dad” Minh Luân cùng câu chuyện cảm động của chàng LGBT Quốc Phong.

Ở lần chọn đầu tiên, nữ chính Thanh Tâm quyết định loại Quốc Phong khi cô cho rằng anh chàng có chút gì đó chưa phù hợp với mình. Đồng tình với Thanh Tâm, cả 4 cố vấn Hương Giang, Lan Phương, Huỳnh Lập và Gil Lê đều chốt màu tím là màu cuối cùng dành cho chàng chuyên viên bảo hiểm. Màn lộ diện kết thúc với sân khấu màu tím đúng như dự đoán của tất cả mọi người. Quốc Phong chia sẻ anh đến chương trình để mang theo 1 lời cảm ơn và 1 lời xin lỗi. Lời cảm ơn Quốc Phong dành cho người yêu của anh, người đã vực dậy anh từ lúc anh bế tắc và khó khăn nhất trong cuộc sống, tuy nhiên người đó bây giờ không còn nữa. “Có một bàn tay dang ra, vực em từ nơi sâu thẳm nhất, người đó luôn cho em những lời động viên…Nhưng 1 năm sau đó, khi 2 người chính thức quen thì người đó xảy ra tai nạn và mất”, Quốc Phong nghẹn ngào kể lại. Anh đã 3 lần đăng ký để đến với chương trình, và lần này anh mới có cơ hội nói lời cảm ơn người cũ của mình. “Cảm ơn anh đã đến và giúp em, nếu không có anh sẽ không có em ngày hôm nay”, lời cảm ơn của Quốc Phong đã chạm đến trái tim mọi người khiến tất cả đều xúc động. Diễn viên Lan Phương sau câu chuyện của Quốc Phong cũng có những chia sẻ với anh và mọi người: “Chúng ta hãy nói lời cảm ơn bất cứ khi nào có thể, vì không bao giờ biết được rằng một ngày nào đó chúng ta không còn được bên cạnh người thân yêu nữa, hãy nói lời yêu thương nhiều hơn”.

Còn riêng lời xin lỗi, Quốc Phong muốn xin lỗi gia đình về việc anh come out. “Con xin lỗi vì con không hoàn thành đúng trách nhiệm của một người con. Con không thể cho ba mẹ một gia đình với nhiều con cái”, chia sẻ xúc động của Quốc Phong tiếp tục lấy nước mắt của trường quay. Tuy nhiên anh cũng nghĩ rằng mẹ anh sẽ hiểu sự chân thành cũng như những cố gắng để hoàn thiện bản thân mình như ngày hôm nay. Quốc Phong cũng hy vọng tất cả các bậc phụ huynh có con thuộc cộng đồng LGBT cũng sẽ hiểu, bên cạnh và chia sẻ để họ thấy được giá trị bản thân và có được một cuộc sống hạnh phúc sau này. Trước khi rời chương trình, Quốc Phong và nữ chính Thanh Tâm cũng không quên dành cho nhau cái ôm và những lời động viên chân thành nhất.

Tạm biệt chàng trai màu tím Quốc Phong, 4 chàng trai còn lại bước vào thử thách “bartender” để từ đó dàn cố vấn và nữ chính có thể tìm ra “manh mối” cho chàng trai phù hợp. Lan Phương khiến chương trình cười lăn khi “đi đường quyền” với chàng trai ngoại quốc, “nữ y tá” Hương Giang và Huỳnh Lập thay phiên thử thách chàng bác sĩ Quang Lâm, Gil Lê “múa mâm” cùng Minh Luân và cuối cùng Trấn Thành ra tay thử thách chàng trai dí dỏm Chí Diễn. Với 5 bảng màu đỏ từ dàn cố vấn đến nữ chính, Chí Diễn là chàng trai tiếp theo phải ra về. Tuy nhiên tất cả đều tiếc nuối cho chàng trai thú vị này khi anh thật sự độc thân sau phần lộ diện. Đứng trước cô gái xinh đẹp như Thanh Tâm, Chí Diễn tỏ ra bối rối và tiếc nuối khi không thể được cô trao bó hoa. Trước khi rời sân khấu, Chí Diễn đã chân thành bày tỏ cùng nữ chính: “Cái mà anh giỏi nhất là viết nên một câu chuyện nào đó, nếu em có chọn nhầm người, thì anh vẫn chờ đợi, hy vọng cùng em viết nên một câu chuyện để lưu mãi mãi”.

Dù chia tay 1 chàng trai độc thân, nhưng cơ hội cho Thanh Tâm vẫn còn rộng mở ở phía trước. Quang Lâm là chàng trai bắt đầu vòng hashtag với cụm từ #Không. Anh cho rằng #Không có ý nghĩa là: Không hối hận về quyết định của mình, không vướng bận câu chuyện nào từ ngày trước nếu anh và Thanh Tâm đến với nhau, cuối cùng không là ai cả hãy là chính mình, chân thành tình cảm sẽ lâu bền. #Lifepartner là hashtag mà Stephen chọn với mong muốn có được một người đi với anh cả đời, đồng thời là một người bạn để chia sẻ. Trong khi đó Minh Luân chọn #Tâm thể hiện sự trách nhiệm và chân thành của mình trong công việc lẫn tình cảm.

“3 chữ không, mỗi chữ không là 1 mối tình…để đưa ra những quan điểm rõ ràng như thế thì đó là người đã từng trải nhiều rồi”, những nhìn nhận của Trấn Thành khi nói về Quang Lâm. Dàn cố vấn nghĩ rằng Stephen thật sự là một “ca khó” với Thanh Tâm. Hương Giang thấy Stephen biết mình muốn gì, còn Gil Lê sợ rằng sự phóng khoáng của anh chàng sẽ không thích hợp với nữ chính, nếu làm bạn sẽ tốt hơn. Cuối cùng Minh Luân là chàng trai mà dàn cố vấn nghĩ rằng anh đã có chủ. Sau những lời góp ý của dàn cố vấn, cũng như những chia sẻ đầy chân thành từ “1 phút nói thật” của các chàng trai, nữ chính Thanh Tâm quyết định trao hoa cho bác sĩ điển trai Quang Lâm. Nữ chính cho biết cô đã để ý Quang Lâm từ những vòng đầu và đến về sau cô cảm nhận được sự đồng điệu trong ánh mắt mà anh dành cho cô.

Stephen vẫn là ẩn số khi dàn cố vấn mỗi người một lựa chọn, đồng nghĩa rằng 3 màu sắc đều có thể xảy ra. Cuối cùng chàng trai ngoại quốc kết thúc màn lộ diện của mình bằng tấm bảng màu đỏ. Trên sân khấu, anh chia sẻ về mối tình 4 năm cùng cô ca sĩ người Ấn Độ và hiện tại 2 người đang yêu xa. Lí do đến với chương trình, Stephen muốn có thêm một trải nghiệm mới đồng thời muốn thể hiện tình yêu của mình dành cho đất nước Việt Nam.

Với Minh Luân, Huỳnh Lập và Hương Giang dự đoán anh đã có chủ, Lan Phương “thuyết phục” được Gil Lê chọn bảng màu xanh, riêng nữ chính Thanh Tâm đoán anh chàng này màu tím. Kết quả Minh Luân tiếp nối Stephen là chàng trai màu đỏ thứ 2 của chương trình. Trên sân khấu, Minh Luân cũng có mặt cùng người yêu để chia sẻ câu chuyện của 2 người: “Có 2 khó khăn ngăn cản em và Uyên đến với nhau, thứ nhất em là người đàn ông đã có con, thứ 2 nghề nghiệp em chưa ổn định, nên cảm thấy tự ti…nhưng cô ấy lúc nào cũng ở bên cạnh, động viên, đứng sau lưng em để em bỏ đi được sự tự ti đó”. Khi được Trấn Thành hỏi có còn liên lạc với mẹ của con mình không, Minh Luân chia sẻ cả 2 vẫn là bạn, có cuộc sống riêng của nhau nhưng cùng nhau chăm sóc con mình. “Từ trước đến giờ em chưa yêu ai, mãi cho đến khi gặp được anh Luân, anh ấy cho em biết thế nào là tình yêu…em không nghĩ quá nhiều, chỉ nghĩ rằng anh ấy tốt với mình thì em tốt với con ảnh và gia đình ảnh”, bạn gái Minh Luân trải long. Đồng thời, cô cũng chia sẻ nếu sau này có thêm 1 người con, cô sẽ sẵn lòng yêu thương tất cả, vì cô chấp nhận khi đến với Minh Luân.

Quang Lâm bước vào phần lộ diện cuối cùng với hy vọng tràn đầy dành cho nữ chính. Tuy nhiên phần kết khiến khán giả bất ngờ và dàn cố vấn không nói nên lời khi anh dắt tay một cô gái bước ra, sân khấu lúc này chuyển hoàn toàn sang màu đỏ. Những tưởng hy vọng không còn cho nữ chính thì anh giới thiệu cô nàng bên cạnh chỉ là cô gái anh mới quen biết hôm qua khiến tất cả đều vỡ òa. “Em đang định book máy bay về ngay trong chiều nay luôn”, chia sẻ hài hước của nữ chính sau phần lộ diện thót tim của Quang Lâm. Khi được Trấn Thành hỏi suy nghĩ thế nào về chàng trai, nữ chính chia sẻ: “Bạn ấy bên ngoài trông có vẻ khá trẻ so với tuổi nhưng bên trong em cảm nhận được sự chín chắn”.

Kết thúc tập 8 với kết quả không thể đẹp hơn của cặp đôi chàng bác sĩ Quang Lâm và cô biên tập viên được mệnh danh “nữ thần thời tiết” Thanh Tâm. Chúng ta hy vọng họ sẽ cùng nhau viết lên những câu chuyện đẹp sau chương trình.

Tập tuần sau của Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 sẽ là sự xuất hiện của dàn cố vấn cực chất: Kiện tướng dancesport Khánh Thi, ca sĩ Văn Mai Hương và ca sĩ Thanh Duy Idol hứa hẹn sẽ mang đến những đóng góp chân thành và sâu sắc nhất để giúp cho nữ chính tìm được chàng trai màu xanh như ý. Tập 9 sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 03/07/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

Theo Người Hà Nội

Loading...