Xuất hiện 2 thí sinh “tuổi bà” có giọng hát giống Khánh Ly khiến Trấn Thành sửng sốt

Trọng Andrea |

Nghệ sĩ Trấn Thành còn “đòi” gia nhập fanclub của 2 thí sinh lớn tuổi hoá thân thành danh ca Khánh Ly. Trong khi đó, ca sĩ Minh Tuyết tỏ ra vô cùng hoài niệm với các bản sao của danh ca Thái Thanh & Khánh Ly…  

Ca sĩ thần tượng tập 7 với màn chào đầu của bộ ba giám khảo trong màu áo tím ngọt ngào và điều này đã được đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ: “Màu tím ngày hôm nay sẽ đưa chúng ta trở về miền hoài niệm, với những khung trời hoa mộng và đặc biệt là những giọng ca lão luyện trong làn tân nhạc Việt Nam…”.

Tiết mục đầu tiên của đêm thi là liên khúc Nối vòng tay lớn – Ô mê ly, với sự hoà giọng của 4 thí sinh Minh Tâm – Kim Lan – Bình Nguyên – Khánh Hoà. Tiết mục dễ dàng gây sự thích thú và ban giám khảo cũng nhanh chóng nhận ra các thí sinh đang hóa thân thành 2 tên tuổi lớn là danh ca Khánh Ly & danh ca Thái Thanh.

Và sau tiết mục, nghệ sĩ Trấn Thành hết lời khen ngợi bản hoà âm và giọng hát của cả 4 thí sinh. Trong đó Bình Nguyên một nam thí sinh mà giả thanh giọng danh ca Thái Thanh là điều vô cùng khó, và bạn nữ Khánh Hoà được đánh giá cao hơn ở khoảng ngắt chữ và điệu bộ rất giống danh ca Thái Thanh.

Còn về hai thí sinh có thể nói là lớn tuổi nhất từng xuất hiện ở Ca sĩ thần tượng là Kim Lan & Minh Tâm, màn hóa thân thành ca sĩ Khánh Ly làm cho cả Trấn Thành – Minh Tuyết – Hoàng Nhật Nam vô cùng thích thú và thán phục.

Tiết mục thứ hai của đêm thi là màn hóa thân thành danh ca Thái Thanh của Khánh Hoà & Bình Nguyên trong ca khúc Ngày xưa hoàng thị. Màn song ca này tiếp tục nhận cơn mưa lời khen từ các giám khảo. Tuy vẫn còn những điểm nhỏ mà Minh Tuyết và Trấn Thành đã chỉ ra cho Bình Nguyên & Khánh Hoà, nhưng nhìn tổng thể đây là một tiết mục hay với những dấu ấn đậm nét của danh ca Thái Thanh mà cả 2 thí sinh đã thể hiện ra được.

Tiết mục thứ ba của chương trình là màn song ca của hai cô Minh Tâm & Kim Lan trong liên khúc Diễm xưa – Còn tuổi nào cho em. Màn hoà giọng đặc biệt này đã khiến giám khảo Trấn Thành phải bật khỏi ghế và nhắm nghiền măt để thưởng thức. Sau tiết mục, ông xã Hari Won còn “đòi” gia nhập fanclub của 2 cô Kim Lan & Minh Tâm. Ca sĩ Minh Tuyết – người từng hát song ca với chính danh ca Khánh Ly trong ca khúc Còn tuổi nào cho em – cũng hết lời cảm ơn hai thí sinh lớn tuổi vì đã đưa cô về những ký ức ngày trước. Nữ giám khảo còn chỉ ra cô Minh Tâm hát giống danh ca Khánh Ly lúc trẻ, còn cô Kim Lan thì có cách ngắt câu – nhả chữ rất giống Khánh Ly bây giờ.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam thì chia sẻ về quá trình tuyển sinh của Ca sĩ thần tượng mùa 4, rằng ê-kíp đã bỏ thời gian để thuyết phục 2 cô Minh Tâm & Kim Lan tham gia chương trình. Nam đạo diễn cũng gửi lời cảm ơn vì 2 thí sinh lớn tuổi đã nhận lời và có màn toả sáng tuyệt vời trong đêm thi này. Đến phiên mình, Trấn Thành tuyên bố: “2 cô là thí sinh nặng ký của mùa này…”. Đồng thời nam nghệ sĩ còn chỉ sẵn đường đi: “2 cô không cần phải thay đổi gì hết. Cô Kim Lan thì hãy cứ là Khánh Ly bây giờ, còn cô Minh Tâm hãy cứ là Khánh Lý của những ngày tháng trước…”. 

Khép lại tập 7 với màn lộ diện của các thí sinh hoá thân thành những tên tuổi lớn của làng tân nhạc là Thái Thanh & Khánh Ly, mời các bạn tiếp tục đón theo dõi những tiết mục đơn ca trong tập 8 và đoán xem ai sẽ được chọn bước vào vòng tiếp theo nhé. Chương trình Ca sĩ thần tượng 2021 lên sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan