“Xuân Gắn Kết Trao Yêu Thương” quy tụ hơn 60 nghệ sĩ nhí tham gia biểu diển

Hoàng Minh |

Tối ngày 23/1 chương trình “Xuân Gắn Kết Trao Yêu Thương” được diễn ra tại sân khấu TeraZone với sự tham gia rất nhiều sao nhí đã trưởng thành từ các cuộc thi âm nhạc tề tựu cùng với dàn mẫu nhí chuyên nghiệp trong đêm diễn đặc sắc lần này.

Chương trình “Xuân Gắn Kết Trao Yêu Thương” được diễn ra nhằm tiếp tục gây quỹ để cùng quỹ báo Người Lao Động mang đến cho con em các công nhân nghèo có một cái Tết âm no. Và được Tổng đạo diễn Đặng Nhật Trường dàn dựng trên sàn sân khấu công Nghệ Holo và mapping tương tác hiện đại, mới lạ. Đây là lần đâu 1 chương trình thời trang ca nhạc kids sử dụng hiệu ứng công nghệ mới, kỹ lưỡng về ý tưởng sân khấu cũng như sự liên kết các tiết mục biểu diễn. “Xuân Gắn Kết Trao Yêu Thương” hứa hẹn sẽ là cầu nối giúp khán giả cảm nhận được sự ấm cúng, gần gũi thân tình của một đêm nhạc thiện nguyện những ngày cuối năm.

Tiếp nối thành công chương trình Đôi Cánh Ước Mơ, Team NT Entertainment của đạo diễn Đặng Nhật Trường phối hợp cùng với Quang Cường Production tiếp tục mang đến chương trình “Xuân Gắn Kết Trao Yêu Thương” đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là con của các công nhân nghèo nhân dịp Tết Tân Sửu. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ trao tại Gala Mai Vàng diễn ra vào ngày ngày 28/1 tới đây.

Đây là năm thứ 2 chương trình “Xuân Gắn Kết Trao Yêu Thương” được Tổng đạo diễn Đặng Nhật Trường giới thiệu tới mọi người. Chương trình cũng là nơi giao lưu hội tụ giữa các tài năng nhí khi thu hút tới hơn 60 ca sĩ, người mẫu nhí tham gia. Chính các bạn nghệ sĩ nhí tham gia biểu diễn đều dành những món quà và đóng góp riêng cho chương trình.

Chương trình có sự góp mặt của Mai Chí Công, Thiên Khôi (Quán quân Vietnam Idol Kids), Cô bé đạt giải Mai Vàng 2017 – NanCy Linh Ngọc, và các Á Quân, model kids cùng với các bạn ca sĩ đến từ nhiều cuộc thi khác nhau.

Tổng đạo diễn Đặng Nhật Trường chia sẻ: “ Ngoài những chương trình từ thiện thì bằng việc tổ chức các chương trình nghệ thuật này Trường mong rằng có thể giúp các bạn nhỏ được hòa mình vào âm nhạc giúp tinh thần tích cực và vui chơi yêu đời hơn, chương trình cũng là dịp để Trường đánh dấu cột mốc cuối năm 2020 đầy ý nghĩa của mình”. 

Trong chương trình diễn ra tối nay, ngoài những tiết đặc sắc từ những bạn ca sĩ đến từ những thiên thần nhỏ qua các bộ sưu tập đến từ các NTK Kavi Trần, NTK Trinh Châu, NTK Thanh Mẫn với những tà áo dài và BST khác mang đậm sắc xuân đã đem lại không khí vô cùng sôi động và hấp dẫn cho chương trình.

Song song với đó các gia đình mạnh thường quân đã gửi đến chương trình những khoản tiền nhằm ủng hộ con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên Đán. Với sự ủng hộ đấu giá chương trình với bức tranh gạo của nghệ nhân Quỳnh Vy tặng chương trình được của ca sĩ model nhí Nancy Linh Ngọc mua lại với giá 10 triệu đồng, Bé Trọng Phương model kid ủng hộ 6 triệu đồng và 10 triệu đồng từ ca sĩ nhí Nguyên Xuân. Còn lại là 30 triệu đồng đến từ các nghệ sĩ nhí cùng biểu diễn biểu diễn. Với tổng số tiền chương trình nhận được sẽ là 56 triệu đồng sẽ được trao tặng trong chương trình Gala Mai Vàng sắp tới đây.

“Xuân Gắn Kết Trao Yêu Thương” sẽ là cầu nối giúp khán giả cảm nhận được sự ấm cúng, gần gũi thân tình của một đêm nhạc thiện nguyện những ngày cuối năm.

Loading...

Tin liên quan