Xu hướng bán hàng qua Application – YEOSIM APP

Hoàng Minh |

(Giải Trí News) – Công ty Cổ phần YEOSIM – doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao là Công ty đầu tiên tại Việt Nam sử dụng Application (App) – YEOSIM APP vào việc giới thiệu sản phẩm của YEOSIM và kết hợp với việc bán hàng. Tại App YEOSIM bạn không những được mua hàng với giá cả phải chăng mà còn được cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất trong và ngoài nước. Ngoài ra, tin tức về tất cả các sự kiện “HOT” của idol Hàn Quốc cũng được cập nhật trên App YEOSIM nhằm mang đến một sự trải nghiệm tuyệt vời khi khách hàng sử dụng.

YEOSIM SEOUL tự hào mang đến giá trị cho người Việt!

Với giao diện thân thiện cho người sử dụng, YEOSIM đảm bảo sự trải nghiệm tuyệt vời tại YEOSIM APP. Tích hợp cho cả hệ điều hành Android và IOS

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yeosim.app

IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/yeosim-new/id1438185418?mt=8

Không thể phủ nhận các thiết bị điện tử thông minh không còn xa lạ gì với tất cả mọi người trên thế giới, chúng dường như phát triển một cách mạnh mẽ và nhanh chóng cùng với đó sự thay đổi trong thói quen mua sắm của khách hàng không khó để nhận ra. Họ mua hàng online nhiều hơn vì khi đó họ không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc mua sắm. Và so tìm kiếm và mua sản phẩm trên website, rất nhiều khách hàng đã sử dụng app bán hàng trên điện thoại di động để mua hàng. Một số khách hàng bây giờ thậm chí chỉ vào app mua hàng không cần đăng nhập vào website vì thiết kế của app đáp ứng nhiều trải nghiệm phong phú cho người dùng.

Hiểu được điều đó YEOSIM ra mắt Application (App) – YEOSIM APP vào việc giới thiệu sản phẩm của YEOSIM, kết hợp với việc bán hàng đồng thời cung cấp hệ thống cấp phép, tiếp thị và phân phối để vào Việt Nam.

Ứng dụng YEOSIM APP đem đến cho khách hàng:

+ Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao được giao hàng trên Toàn Quốc

+ Trở thành đối tác của YEOSIM

+ Cập nhật tin tức về tất cả các sự kiện “HOT” của idol Hàn Quốc

+ Nhận được nhiều ưu đãi độc quyền và thông báo khuyến mãi hàng ngày

+ Được bảo vệ quyền lợi 100% về dịch vụ

+ Ngoài ra YEOSIM APP là nơi đầu tiên kết hợp với việc bán hàng đồng thời cung cấp hệ thống cấp phép, tiếp thị và phân phối để vào Việt Nam.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng lan tỏa rộng khắp, không chỉ với nữ giới, mà nam giới cũng rất quan tâm hơn đến vẻ bề ngoài của mình. Vì vậy, tiềm năng lớn và thị trường mỹ phẩm rất hấp dẫn và bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng này thì đã có YEOSIM APP hỗ trợ, bạn sẽ trở thành đại lí của YEOSIM một cách dễ dàng. Đặc biệt để thành công lâu dài trong ngành mỹ phẩm, bạn cần xây dựng thương hiệu bằng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì thế YEOSIM là nơi các bạn sẽ yên tâm trong việc hợp tác để phát triển một cách toàn diện nhất.

Khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng đến từ Hàn Quốc và trở thành đối tác của YEOSIM thông qua YEOSIM APP.

Cải tiến mua sắm trên di động với nhiều chức năng khác nhau phục vụ cho người Việt Nam. Đặc biệt, YEOSIM APP là Application (APP) đầu tiên tại Việt Nam đưa dịch vụ Livestreaming lên APP và kết nối với Facebook và Youtube.

Cải tiến mua sắm trên di động với nhiều chức năng khác nhau phục vụ cho người Việt Nam

Thông qua YEOSIM APP khách hàng sẽ được YEOSIM cung cấp hệ thống cấp phép, tiếp thị và phân phối để vào Việt Nam. Cách thức thực hiện:

Bước 1: Trao đổi với YEOSIM về sản phẩm bạn mong muốn được phân phối tại Việt Nam.

Bước 2: YEOSIM sẽ khảo sát mức độ yêu thích của khách hàng về sản phẩm đó.

Bước 3: Liên hệ để cấp phép chứng nhận về sản phẩm tại Việt Nam.

Bước 4: YEOSIM sản xuất content V-COMMERCE

Bước 5: Hỗ trợ bạn trong việc tiến hành Marketing và bán hàng.

YEOSIM cung cấp hệ thống cấp phép, tiếp thị và phân phối để vào Việt Nam

Và làm được những điều này không thể không nhắc tới những đối tác quan trọng của YEOSIM:

VK entertainment – Công ty trực thuộc YEOSIM / Nội dung Sản xuất, Phân phối, Tiếp thị

 

Truyền hình cáp tổng hợp số 1 tại Việt Nam

Phân phối nội dung của Hàn Quốc, ngành MCN và ngành V-Commerce

 

Ban tổ chức thị trường nội dung Busan

Hợp tác sản xuất và phân phối nội dung Hàn Quốc

 

Daegu Techno Park

Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam – Hợp tác với Trung tâm hỗ trợ tiếp thị Hàn Quốc-Việt Nam

Smart Venture Campus

Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam – Hợp tác với Trung tâm hỗ trợ tiếp thị Hàn Quốc-Việt Nam

Vì YEOSIM được thành lập từ các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở Việt Nam, chúng tôi có thể đảm bảo nhiều cơ hội cho các dự án khác nhau ngay từ điểm khởi đầu.

YEOSIM tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng!

Cảm ơn sự tin tưởng của mọi người trong suốt thời gian qua, YEOSIM xin hứa sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng!

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về YEOSIM tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/YeosimVietNam/

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan