Xe tải và xe máy va chạm liên hoàn trên cầu An Lộc tại TP. HCM

Quỳnh Thư |

Trưa nay, ngày 23/7 Tuyến đường Hà Huy Giáp đoạn qua cầu An Lộc đã xảy ra một vụ va chạm giao thông liên hoàn giữa 2 xe tải 2,5 tấn và 2 xe máy khiến nhiều phuơng tiện giao thông qua lại cầu An Lộc bị ùn ứ nghiêm trọng.

Theo thông tin nhận đuợc, xe tải mang BKS 51D-169.17 lưu thông trên đường Hà Huy Giáp hướng về cầu vượt Ngã Tư Ga đến Nguyễn Oanh, di chuyển đến chân cầu An Lộc thì xe bất ngờ mất lái lao thẳng vào dãy phân cách khiến bê tông ngã ra phần đường chiều ngược lại. Cùng lúc đó xe tải mang BKS 51C-85888 đi chiều ngược lại, do không xử lý kịp thời nên đã va vào dãy phân cách nằm trên đường. Ngay sau đó, 2 xe máy mang BKS 52M8-5280 và 33R5-9560 đi phía sau không kịp phản ứng và đã tông vào đuôi xe tải.


Vụ va chạm khiến hai xe tải và xe máy hư hỏng nặng, người đàn ông điều khiển xe máy bị xây xát nhẹ, riêng người phụ nữ đi xe máy thì bị gãy chân và đã được người dân đưa đến bệnh viện. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, giải quyết vụ việc và phân luồn giao thông trên cầu An Lộc. Đến 13h cùng ngày hiện trường đã được khắc phục và giải quyết, các xe di chuyển dễ dàng trở lại.

Hiện nguyên nhân đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Loading...

Tin liên quan