Vượt mưa bão lớn, Nam Cường về tận Long An đón sinh nhật cùng trẻ em mồ côi

(Giải Trí News) – Cùng những người đồng nghiệp thân thiết như Hà Thuý Anh, Việt My, Anh Quân, Diễm Phương… ca sĩ Nam Cường có chuyến đi ý nghĩa khi về Long An đón Trung thu sớm cùng các em bé mồ côi tại chùa.

Bận rộn với lịch trình công việc dày đặt kèm những chuyến lưu diễn trong nước lẫn nước ngoài, Nam Cường tranh thủ dành thời gian cho gia đình và những công tác xã hội. Hiếm khi có thời gian rảnh rỗi trong ngày cuối tuần, Nam Cường ngỏ lời mời những người bạn đồng nghiệp thân thiết như ca sĩ Hà Thuý Anh, Việt My, Diễm Phương hay MC Anh Quân thực hiện chuyến đi về Long An để đón Trung Thu cùng các em nhỏ – những em bé mồ côi, có cuộc sống khó khăn đang được cưu mang tại chùa.

Thời tiết trưa ngày 15/9 mưa rất lớn và khó di chuyển, Nam Cường và các nghệ sĩ đã trải qua một quãng đường dài để về với chùa Giác Nguyên và chùa Pháp Tánh, nơi cưu mang gần 40 em bé mồ côi, không nơi nương tựa. Có mặt tại chùa, dù hơi ướt do cơn mưa khá nặng hạt nhưng Nam Cường, Hà Thuý Anh, Việt My, Anh Quân, Diễm Phương cảm nhận sự ấm áp, chân tình và bình yên khi được vui chơi, hát múa và trò chuyện cùng các em nhỏ.

Đã lập gia đình và làm bố, Nam Cường thấu hiểu sự cô đơn và thương cho các em nhỏ mồ côi ở độ tuổi từ một đến 7 tuổi tại đây. Hiểu được tâm lý của các bé, Nam Cường còn đặc biệt mời chú hề về đến tận chùa để làm ảo thuật, chơi đùa và nhất là tặng những món quà dễ thương tạo niềm vui tinh thần cho các em nhỏ.

Cùng trao tặng những phần quà được anh tự tay gói ghém cẩn thận là thức ăn, bánh Trung thu, sữa, tã giấy và nhiều vật dụng sử dụng hàng ngày, Nam Cường và các nghệ sĩ xúc động khi nhìn thấy sự vui mừng và háo hức của các em bé có hoàn cảnh kém may mắn nhưng cầm trong tay những món quà nhỏ được các nghệ sĩ trao tặng.

Chuyến đi này trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết khi Nam Cường bất ngờ được Việt My, Hà Thuý Anh và các đồng nghiệp chúc mừng sinh nhật. Đón sinh nhật trước 1 ngày (sinh nhật Nam Cường là 16/9) trong một không gian ý nghĩa và được 40 em bé hát mừng và thổi nến, Nam Cường xúc động ước nguyện sẽ có thật nhiều sức khoẻ, thành công hơn trong công việc để có nhiều điều kiện về với các em nhỏ hơn. Hơn hết, nam ca sĩ còn mong mỏi không chỉ anh mà những nghệ sĩ khác và nhiều mạnh thường quân sẽ cùng nhau san sẻ tình yêu thương để các bé có hoàn cảnh khó khăn tìm thấy niềm vui và sự ấm áp trong cuộc sống.

Thơ Văn | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan