Vương miện 2 tỷ đồng dành cho Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới 2019

(Giải Trí News) – Với sự tài trợ của Á hậu Thúy Anh thương hiệu Fashion and Jewelry chiếc vương miện cho cuộc thi được đầu tư tỷ mỷ và thiết kế sang trọng, tinh tế. Với các họa tiết hình trái đất và thiên nga là những hình ảnh tưởng trưng cho sự hòa bình và xinh đẹp. Được biết chiếc vương miện này được các nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng chế tác trong hơn 1 tháng. 

Vương miện là giải thưởng danh giá nhất mà một hoa hậu có được tuy nhiên những giải thưởng được nêu ra trong buổi họp báo còn hấp dẫn hơn nữa. 20.000$ cho giải thưởng hoa hậu, 14.000$ cho á hậu 1, 10.000$ cho á hậu 2, 6000$ cho á hậu 3 và rất nhiều giải thưởng phụ khác.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Hòa bình thế giới sẽ được tổ chức lần đầu vào năm 2019 tại  Thái Lan với sự tham gia mở rộng cho toàn thể quý anh chị em doanh nhân trên toàn thế giới tham dự.

 

Đây sẽ là một cuộc thi sắc đẹp thường niên sẽ được tổ chức lần đầu vào năm 2019. Cuộc thi do Công ty Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới khởi xướng. Cuộc thi hướng tới thông điệp hòa bình tôn vinh vẻ đẹp doanh nhân tài sắc, sự thông mình và lòng nhân ái, kèm với đó là tìm ra vẻ đẹp của sự tinh tế, và hiện đại ,người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cộng đồng về sự bình đẳng và truyền tải thông điệp cũng như cầu nối về hình mẫu vẻ đẹp doanh nhân tài sắc, giàu lòng nhân ái.

Việc hội nhập của Việt Nam ở mỗi tổ chức trên thế giới luôn tạo đà cho sự phát triển về sau của một tổ chức một quốc gia, và đây cũng là yếu tố then chốt cho hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới ra đời như một lời giải của một bài toán khó đó chính là kết nối quý anh chị em doanh nhân trong khu vực và thế giới lại để tạo tiền đề cho việc giao lưu và gắng kết từ kinh tế đến văn hóa.

Với đêm gala trao giải ngoài chuyện đầu tư về sân khấu ánh sáng âm thành thuộc phần sân khấu chuyên nghiệp của sân khấu Thái Lan, BTC cũng chuẩn bị sẵn các phần trang phục lộng lẫy và đầu tư của Á hậu Thúy Anh về dạ hội và áo dài truyền thống của Người Việt của NTK Đức Minh và đây cũng là hai NTT đồng hành xuyên suốt trong cuộc thi để giúp cho các bạn thí sinh có phần nhìn lộng lẫy và đẹp mắt nhất trên sân khấu của cuộc thi.

Đồng thời hình ảnh đăng quang, quan trọng nhất cũng được dàn dựng đúng nghĩa với sự chỉ đạo hỗ trợ của các đạo diễn tâm cỡ như Tấn Trực, Xuân Phước Nguyễn Minh nhằm giúp cho khoảnh khắc đẹp nhất được tôn tạo.

Bắp | giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan