Vừa làm từ thiện xong, Bạch Công Khanh lập tức chiến thắng gameshow Truy tìm cao thủ

Trọng Andrea |

Cụ thể, Bạch Công Khanh đã quyên góp cho một hoàn cảnh khó khăn trong tập 19 Chơi phải thắng, thì hôm nay nam diễn viên hưởng “quả ngọt” khi giành chiến thắng trong Truy tìm cao thủ

Chương trình Truy Tìm Cao Thủ tuần này với sự tham gia của 4 khách mời bao gồm: diễn viên Hoàng Nguyên, ca sĩ – diễn viên Bạch Công Khanh, nữ diễn viên Kim Nhã và diễn viên Dũng Bino. 3 chàng diễn viên đẹp trai sẽ “đối đầu” với một cô gái xinh đẹp, vậy liệu ai sẽ là Cao thủ, và ai sẽ là người chiến thắng? Hãy cùng đón theo dõi ngay sau đây.

Trước khi bắt đầu cuộc chơi, MC Minh Xù giới thiệu các thẻ quyền năng trong tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của 1 người chơi); Chuyên gia dịch chuyển (chọn và dịch chuyển điểm của một người chơi về cho mình); Phong tỏa (bảo lưu số điểm khi bị loại).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, trải qua các câu hỏi thì Dũng Bino vươn lên dẫn đầu với 90 điểm, Kim Nhã xếp thứ hai với 60 điểm. Đến vòng loại trừ, mặc dù là cô gái duy nhất trong chương trình hôm nay nhưng Kim Nhã vẫn bị 3 chàng trai Hoàng Nguyên, Bạch Công Khanh, Dũng Bino đồng lòng voted loại.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, cả 3 người chơi chọn phải câu hỏi hình ảnh, tuy nhiên vì đây là một câu hỏi khá đơn giản nên cả Hoàng Nguyên & Bạch Công Khanh đều đưa ra đáp án đúng. Mọi nghi ngờ lúc này bắt đầu dồn về phía Dũng Bino, vì nam diễn viên đang có điểm số cao nhất nhưng lại trả lời sai câu hỏi này. Và Dũng Bino cũng chính là người chơi tiếp theo bị loại với cả 2 phiếu từ 2 người chơi còn lại.

Lúc này chỉ còn Hoàng Nguyên & Bạch Công Khanh bước vào vòng chơi cuối cùng – Lộ diện. Trải qua thêm một câu hỏi nữa thì cả 2 người chơi đều không trả lời chính xác và đều có cùng 40 điểm. Qua tổng kết, Bạch Công Khanh gây bất ngờ khi giành chiến thắng sau cùng với 140 điểm.  

Bí mật cuối cùng cũng được bật mí, Bạch Công Khanh mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển, nam diễn viên đã “dịch chuyển” thành công số điểm từ “Người hoán đổi” Kim Nhã. Còn lại Hoàng Nguyên mang thẻ Phong tỏa và về thứ nhì với 80 điểm, Dũng Bino mang thẻ Cao thủ biết tuốt nhưng không còn điểm nào.

Đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan