Vũ Mạnh Cường bất ngờ với khả năng dẫn chương trình của Diễm My 9x

(Giải Trí News) Chiều 13/8, Vũ Mạnh Cường cùng Diễm My đảm nhận vai trò dẫn dắt tại chương trình từ thiện: Mottainai “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc”. Chương trình diễn ra nhằm  gây quỹ giúp đỡ những trẻ em là nạn nhận gián tiếp hoặc trực tiếp bởi tai nạn giao thông.

Diễm My chia sẻ, “Mottainai” xuất phát từ Nhật Bản, là một thán từ trong ngôn ngữ của người Nhật có từ xa xưa, có ý nghĩa là “Lãng phí quá!”. Câu cảm thán này thường được dùng khi những vật hữu dụng (thức ăn, thời gian, trí tuệ, năng lực…) bị bỏ đi một cách đáng tiếc trong lúc giá trị sử dụng vẫn còn.
2 MC dan dat day cam xuc
Trước khi tham gia chương trình, Vũ Mạnh Cường chia sẻ anh vui vẻ ủng hộ chương trình 5 bộ vest. Đây đều là những trang phục có kỷ niệm đặc biệt với anh trong nghề. 1 trong 5 bộ trang phục được Đoàn Thị Hồng Trang – Hoa khôi miền Trung 2016 mua với giá cao để ủng hộ chương trình. Riêng Diễm My ủng hộ chương trình bằng nhiều món đồ riêng vẫn còn giá trị sử dụng.
Diem My 9X ngoan ngoan nghe theo loi huong dan cua dan anh
Lần đầu đảm nhận vai trò dẫn dắt cùng nhau, Vũ Mạnh Cường bất ngờ vì Diễm My thông minh và biết cách lắng nghe hướng dẫn từ đàn anh đi trước. Tuy nhiên đôi khi cô khiến đàn anh bất ngờ vì hoạt ngôn.
Vu Manh Cuong nhi_t t_nh v_i c_ng vi_c __ c_ ___c gi_ b_n cao nh_t _ng h_ qu_ t_ thi_n
Trong phần đấu giá, Diễm My 9X bị Vũ Mạnh Cường “than phiền” tham lam khi cô không ngừng đẩy giá các vật phẩm cao liên tục trong khi chàng MC lại muốn chốt giá và bán ngay. Sau đó Vũ Mạnh Cường đã phải nhượng bộ và kết quả là các vật phẩm bán được giá cao bất ngờ. Chính sự nhanh nhạy của Diễm My góp phần giúp chương trình từ thiện thành công tốt đẹp.
Giao luu chia se voi em Nguyen Thi Sang 2
Mottainai là chương trình do báo Phụ Nũ Việt Nam Khởi xướng, gây quỹ giúp đỡ những trẻ em là nạn nhận gián tiếp hoặc trực tiếp từ tai nạn giao thông trên phạm vi toàn quốc.
Vu Manh Cuong luon ly luong trong cong viec
Photo: Nguyễn Thành
Kẹo Đắng | Giaitrinews.vn
Loading...