Võ Hoàng Yến không ngại khó ngại khổ để thị phạm cho thí sinh Vietnam’s Next Top Model All Star

(Giải Trí News) – Tập 2 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam  – Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2017 vừa mới lên sóng và đã ra  tạo ra cơn bão trong dư luận bởi những tranh cãi dữ dội của những cô gái trong ngôi nhà chung. Bên cạnh đó khán giả đã đi từ hết ngạc nhiên nàỳ đến ngạc nhiên khác khi xem phần thử thách catwalk và buổi photoshoot trên cà kheo. Điều mà nhiều người chưa biết được là sau những thướt hình hoành tráng đó là cả một ekip đang miệt mài và hăng say ngày đêm quên ăn quên ngủ lao động vì một niềm vui chung là sự đón nhận và ủng hộ của khán giả dành cho VNTM All Stars. Chúng ta hãy cùng ghé thăm hậu trường thú vị nơi có cố vấn chuyên môn, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, giám đốc sáng tạo Nam Trung và 13 thí sinh cùng hơn 500 anh em trong ekip đang tất bật và hăng say tạo ra những thướt hình đẹp mắt nhất gửi đến khán giả trong chương trình VNTM All Stars.

Tập 2 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam  – Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2017 vừa mới lên sóng và đã ra  tạo ra cơn bão trong dư luận bởi những tranh cãi dữ dội của những cô gái trong ngôi nhà chung. Bên cạnh đó khán giả đã đi từ hết ngạc nhiên nàỳ đến ngạc nhiên khác khi xem phần thử thách catwalk và buổi photoshoot trên cà kheo. Điều mà nhiều người chưa biết được là sau những thướt hình hoành tráng đó là cả một ekip đang miệt mài và hăng say ngày đêm quên ăn quên ngủ lao động vì một niềm vui chung là sự đón nhận và ủng hộ của khán giả dành cho VNTM All Stars. Chúng ta hãy cùng ghé thăm hậu trường thú vị nơi có cố vấn chuyên môn, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, giám đốc sáng tạo Nam Trung và 13 thí sinh cùng hơn 500 anh em trong ekip đang tất bật và hăng say tạo ra những thướt hình đẹp mắt nhất gửi đến khán giả trong chương trình VNTM All Stars.

hoang yen thi pham ca kheo 2Đoạn trailer cuối tập 1 đã tiết lộ thử thách photoshoot tập 2 không hề thua kém tập 1 ở độ khó và thử thách thí sinh, ngay cả họ đã là những người mẫu chuyên nghiệp. Đứng vững trên đôi cà kheo và tạo dáng sao cho thời trang nhất trong không gian huyền ảo và đậm chất truyền thống của những chiếc nón lá Việt Nam chính là những gì mà BTC yêu cầu 13 “ngôi sao nhỏ” phải hoàn thành.

hoang yen thi pham ca kheo 3Việc đứng vững trên đôi cà kheo chông chênh và cao vút đã là một điều khó khăn, nói chi đến việc cùng bạn diễn tạo dáng sao cho thời trang nhất, đây đúng là một thử thách kinh khủng. Để xua tan đi bớt cảm giác sợ hãi của thí sinh, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã không ngại khó, ngại khổ sẵn sàng thị phạm trước phần dự thi của các cặp đôi. Ngay cả giám đốc sáng tạo Nam Trung cũng đã thử độ an toàn của thử thách trước khi để thí sinh tiến hành phần thi của mình.

hoang yen thi pham ca kheo 8Tập 3 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ lên sóng VTV3 vào ngày 8 tháng 7, hãy cùng đón xem và ủng hộ cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất.

Nam Vương | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan