Võ Hoàng Yến hóa thân thành “em mây” trong bộ ảnh mới khiến dân tình xuýt xoa

Trọng Andrea |

Khi nhắc tới Võ Hoàng Yến chắc mọi người sẽ nghĩ ngay đến những màn biến hóa với nhiều phong cách làm cho khán giả đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, khi thì gai góc tóc cột cao, khi thì mắt nước dài đen và đậm, khi thì tóc ngắn sexy, tuy nhiên mới đây Võ Hoàng Yến bất ngờ tung một bộ ảnh có tên “EM MÂY” với phong cách dịu dàng hết nấc như đám mây trắng trôi trên bầu trời, khiến dân tình vô cùng thích thú thốt lên: “Chị em nữ tính vậy mà mọi người! ” 

Võ Hoàng Yến mới đây đã làm dân tình đứng ngồi không yên khi tung trọn bộ ảnh có tên “Em Mây”, xinh hết nấc trong trang phục váy trắng điệu đà như 1 đám mây trắng, khoe nhan sắc vô cùng chín mùi. Vóc dáng xinh đẹp cùng thần thái cuốn hút của nàng siêu mẫu được người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Dạo gần đây, Võ Hoàng Yến cho biết cô liên tục bị hiểu lầm là người chuyển giới, thậm chí có người đã đổi tên cô trên Wikipedia là “Võ Minh Sơn” biệt danh mà các fan của cô đã đặt ra để chọc ghẹo cô khiến cô gặp khá nhiều sự hiểu lầm, thế nên bộ ảnh lần này như một lời quyết tâm khẳng định “chị là con gái thiệt nha mấy em ơi”

Với concept “Em Mây”, Võ Hoàng Yến dường như chẳng diễn gì cả, nhìn vào tấm ảnh mọi thứ rất đơn giản với cô. Hoàng Yến chia sẻ: đối với Yến diễn chặt chém, diễn ngầu, thậm chí diễn nét menly còn dễ hơn những concept yêu cầu sự mỏng manh tinh tế thế này, nhưng không gì làm khó được em cả, vì thật sự em rất nữ tính đó. Nhiếp ảnh gia Rin Trần đã vô cùng khéo kéo ghi lại những khoảnh khắc, một em “Mây trắng” giữa bạc ngàn rừng xanh.

Những lần thay đổi từ “Mây Đen” thành “Mây Trắng” như thế này thật sự là điểm cộng dành cho siêu mẫu trong việc làm mới hình ảnh mình với khán giả.

Photographer: Rin Trần

Make Up: Nguyễn Chánh Tính

Hair: Tee Lai

Costumes: Phương My, Trương Thanh Long, Châu Phạm

Stylist: Bin Nguyễn

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan