Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương tình tứ trên thảm đỏ Keeng Young Awards

(Giải Trí News) – Tối 3/1, vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương vừa tham dự Lễ trao giải thưởng Keeng Young Awards 2018. Từ sau khi kết hôn, cặp vợ chồng nghệ sĩ luôn tay trong tay, tình tứ xuất hiện ở tất cả các sự kiện.

Xuất hiện trên thảm đỏ, Ưng Hoàng Phúc bảnh bao trong trang phục vest truyền thông, còn bà xã Kim Cương lại lộng lẫy với chiếc đầm đỏ của thương hiệu JoliPoli. Tại lễ trao giải này, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng rất vinh dự được trao giải thưởng nhóm nhạc được yêu thích nhất cùng với ca sĩ Nhật Kim Anh và Nhật Tinh Anh. Ưng Hoàng Phúc cho biết anh rất vinh dự vì thế hệ trẻ đã khiến nền âm nhạc nước nhà trở nên sôi nổi và đa dạng hơn.

Trong năm 2018 vừa qua, cũng là một năm hoạt động vô cùng sôi nổi của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Ngoài việc cho ra mắt bộ phim ngắn mang tên “Ông trùm dẹp loạn giang hồ”, Ưng Hoàng Phúc còn tung nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cả về phần nhìn lẫn phần nghe. Điều hạnh phúc nhất trong một năm vừa qua của chủ nhân bản ca khúc “Ta vẫn còn yêu” chính là đã hoàn thành được ước nguyện của anh là tổ chức một đám cưới cổ tích cho bà xã Kim Cương.

Năm 2019, Ưng Hoàng Phúc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ, đặc biệt anh đã và đang lên kế hoạch cho một format về gia đình với sự xuất hiện đặc biệt của các thành viên trong đại gia đình Ưng Hoàng Phúc.

Thơ Văn | Giaitrinews.vn

Photo: Trường Sơn

Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm

Costume: JoliPoli, Công Trí

Loading...

Tin liên quan