VNTM All Star: Thí sinh lùn nhất vượt mặt các thí sinh đầy tiềm năng khác

(Giải Trí News) – Tập đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2017 (VNTM) đã lên sóng VTV3. Đúng như tính chất của mùa giải All Stars, sự khốc liệt đã được đa số khán giả và cả những thí sinh dự đoán trước được.

Nam Trung xuất hiện chào đầu trong tư thế treo ngược người trên không và thông báo đây cũng chính là thử thách cho phần photoshoot của tập đầu tiên tại Vietnam’s Next Top Model 2017 (VNTM). Bất ngờ, hoang mang cực độ là những cảm nhận mà 13 thí sinh khi sắp phải bước vào phần thử thách photoshoot có độ khó cao.

Nhóm thí sinh an toàn

Nhóm thí sinh an toàn

Nhóm thí sinh nguy hiểm

Nhóm thí sinh nguy hiểm

Tư thế treo ngược người trên không hay còn có tên gọi Upside down này đòi hỏi người mẫu phải có thể trạng sức khỏe cực kì tốt. Bởi không một điểm tựa, 2 chân bị treo ngược, buộc thí sinh phải dùng cơ bụng để cong người và tạo ra những dáng chụp thời trang nhất. Chưa dừng lại, trong tình trạng mọi thứ bị lực hút của trái đất kéo về, cơ mặt bị chảy xệ và không dễ dàng gì để điều khiển thì để cho ra một shoot hình tốt là điều gần như không tưởng đối với những người mẫu chưa từng có kinh nghiệm.

Chà Mi

Chà Mi

Hoàng Oanh

Hoàng Oanh

Hồng Anh

Hồng Anh

Hồng Xuân

Hồng Xuân

Kikki Lê

Kikki Lê

Chà Mi, Hoàng Oanh, Kikki Lê vốn có thể trạng không được tốt, vừa bị kéo lên thì đã bắt đầu có cảm giác nôn ói và buộc phải dừng cuộc thi để nhờ đội ngũ y tế trợ giúp. Nhưng cả 3 thí sinh đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp của những người mẫu có kinh nghiệm làm việc lâu năm bằng cách hoàn thành phần thi của mình một cách trọn vẹn.

Thuỳ Dương

Thuỳ Dương

Thùy Dương với thân hình mảnh khảnh thì thử thách này đối với cô là một lợi thế. Nhưng trái với sự kì vọng của giám khảo Nam Trung, Thùy Dương đã làm không tốt và nhận lại lời nhận xét khắt khe của giám đốc sáng tạo Nam Trung: “Chán”.

Thuỳ Trâm

Thuỳ Trâm

Thùy Trâm là thí sinh xuất sắc nhất trong thử thách chụp hình Upside down và nhận về cơn mưa lời khen của 3 vị giám khảo. Có vẻ lần này Thùy Trâm đã biết đặt năng lượng của mình vào đúng chỗ và thể hiện được khả năng của bản thân để chứng tỏ rằng cô không phải là “Thùng rỗng kêu to” như những gì mà Chà Mi đã phát ngôn về cô trước đó.

Kim Dung

Kim Dung

Lại Thanh Hương

Lại Thanh Hương

Nguyễn Hợp

Nguyễn Hợp

Chưa kịp “hoàn hồn” khi trở về mặt đất với thử thách treo ngược người thì 13 thí sinh phải đối đầu với thử thách tiếp theo: gặp gỡ báo chí và khán giả trên thảm đỏ như những ngôi sao thực thụ. Các thí sinh phải chứng tỏ bản lĩnh của mình trước những tình huống bất ngờ có thể xảy ra và vẫn tự tin, tỏa sáng khi đối mặt với những câu hỏi khó của các nhà báo. Cao Thiên Trang bất ngờ bị fan cuồng tấn công; Chà Mi bị bánh kem đổ vào người; Thùy Trâm loay hoay khi không thể trả lời phóng viên nước ngoài; Hương Ly xuất hiện bất ngờ trên thảm đỏ với Nguyễn Hợp; Hoàng Oanh bình tĩnh khi bị báo chí liên tục xoáy vào vấn đề tuổi tác; 2 thí sinh mới có chút bỡ ngỡ và bị “khớp” khi lần đầu tiên đứng trên thảm đỏ; có những thí sinh đã thể hiện tốt nhưng cũng có những thí sinh chưa thực sự làm tốt, nhưng trên hết phần thi của 13 thí sinh trong tập 1 vẫn chưa dừng lại.

ELI (4)

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

ELI (2)

Top 13 thí sinh của Vietnam’s Next Top Model All Stars.

Buổi họp báo chính thức giới thiệu ban giám khảo cùng 13 thí sinh của Vietnam’s Next Top Model All Stars trước báo giới cũng chính là thử thách cuối cùng dành cho các thí sinh. Đi catwalk không thể làm khó được các thí sinh đã dày dạn kinh nghiệm trên các sàn diễn runway, nhưng đối với Phương Oanh và Hồng Anh – 2 thí sinh mới thì gặp chút khó khăn. Nhưng sau tất cả 13 thí sinh đã hoàn thành trọn vẹn phần thi của mình theo cách tốt nhất có thể.

Cao Thiên Trang

Cao Thiên Trang

Cao Ngân

Cao Ngân

Phương Oanh

Phương Oanh

Cao Thiên Trang, Phương Oanh, Kim Dung, Nguyễn Hợp, Lại Thanh Hương, Thùy Dương, Chà Mi là những thí sinh nằm trong nhóm an toàn và sở hữu tấm vé đi tiếp cùng với chương trình VNTM 2017. Nhưng đối với giám khảo khó tính Nam Trung thì lại đưa ra cho nhóm này một lời cảnh báo: “Đối với tôi an toàn có nghĩa là không ai nhớ đến bạn, không ai biết bạn tốt, xấu như thế nào? Nếu như quay trở lại với chương trình, hãy thể hiện mình một cách xuất sắc nhất để ghi lại dấu ấn cá nhân trong lòng khán giả, cho họ biết rằng các bạn có tố chất của một ngôi sao thực sự”.

PHOTOSHOOT UPSIDE DOWN (4)PHOTOSHOOT UPSIDE DOWN (5)

Kikki Lê, Hồng Anh, Hoàng Oanh, Hồng Xuân, Cao Ngân lại phải đối đầu với nguy cơ bị loại ngay từ tập đầu tiên khi họ là những thí sinh nằm trong nhóm nguy hiểm. Hồng Anh và Hồng Xuân đã có 2 màn thể hiện tệ nhất khiến giám khảo cân nhắc rất nhiều trước quyết định đi hay ở của họ. Sau tất cả, BGK đã nhìn nhận sự cố gắng của 13 thí sinh trong suốt những thử thách khó khăn ở tập đầu tiên và trao cho cả 13 thí sinh cơ hội tiếp tục đồng hành cùng chương trình VNTM 2017.

PHOTOSHOOT UPSIDE DOWN (8)PHOTOSHOOT UPSIDE DOWN (10)

Tập 1 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 mùa All Stars đã để lại trong lòng khán giả rất nhiều những cung bậc cảm xúc khó tả. Cùng hồi hộp khi nhìn thấy các thí sinh treo ngược người trên không trong phần photoshoot và cảm thấy thú vị với thử thách thảm đỏ và catwalk trong buổi họp báo rồi lại thở phào nhẹ nhõm khi 13 thí sinh tài năng vẫn có cơ hội thể hiện ở những tập tiếp theo.

Sau tất cả, chúng ta hãy cùng đón đợi tập 2 của VNTM 2017 lên sóng VTV3 lúc 20 giờ ngày (1/7) hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc hơn nữa cho khán giả truyền hình.

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Loading...