VHB Year End Party 2019: Dàn line -up cuối cùng đã lộ diện

Hoàng Minh |

Chuỗi sự kiện âm nhạc V Heartbeat đã đi hết chặng đường năm 2019 thành công rực rỡ, là cầu nối gắn kết cộng đồng Vpop – Kpop trở nên gần gũi hơn, là nơi fandom có thể tin tưởng và thỏa mãn niềm đam mê, là sân khấu mà mỗi nghệ sĩ comeback hay debut đều muốn được biểu diễn. 

Đầu tháng 1/2020 này, V Heartbeat sẽ có một sân khấu cuối năm hoành tráng, đậm chất Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh để kết thúc năm cũ và chào năm mới​V Heartbeat Year End Party gồm hai phần: V Heartbeat tôn vinh các nghệ sĩ có ca khúc nằm trong TOP50 bảng xếp hạng âm nhạc hàng tháng V Heartbeat Rank và VLive Awards – Lễ trao giải thưởng của VLive vinh danh những đóng góp tích cực của các nghệ sĩ, fandom trong suốt năm 2019.

Các nghệ sĩ xác nhận tham gia biểu diễn tại sự kiện đều là những tên tuổi đã từng xuất hiện ít nhất 1 lần trong đêm nhạc V Heartbeat (viết tắt: VHB). Họ là những nghệ sĩ có những màn xuất hiện ấn tượng, gây “thương nhớ” mạnh mẽ cho khán giả. Đó là Vũ Cát Tường xuất thần trong đêm nhạc mở màn năm 2019 (VHB tháng 3), Ngô Kiến Huy “phải” “Truyền thái y” cho khán giả VHB tháng 8, Hoàng Thùy Linh (VHB tháng 7), Trọng Hiếu cởi áo khoe múi trên sân khấu VHB tháng 8K-ICM & Jack (VHB tháng 7, 5), Nguyễn Trần Trung Quân kể chuyện đam mĩ (VHB tháng 11), Gin Tuấn Kiệt (VHB tháng 9), Uni5 (VHB tháng 6,3), Monstar (VHB YEP 2018), Han Sara (VHB tháng 9, 6), Zero9 (VHB tháng 7), Amee (VHB tháng 9,4), Jin Ju (VHB tháng 9,7), D1verse (VHB tháng 11,7).

Với lần trở lại V Heartbeat này, lại là sự kiện Year End Party, các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ có màn trình diễn đặc sắc với sự dàn dựng công phu, thỏa mãn sự trông đợi của khán giả. Bên cạnh đó, lễ trao giải VLive Awards cũng sẽ khiến người yêu nhạc hồi hộp mong ngóng, bởi các giải thưởng sẽ được quyết định bởi lượng bình chọn của mọi người.

Hiện tại, 6 hạng mục và các đề cử đều đã được công bố, gồm:

Cộng đồng V Fanship (V Fanship Community):

Amee, Bích Phương & Shine, D1Verse, Đức Phúc & Sun

Gin Tuấn Kiệt & Ginious, Han Sara & Kim Chi, Hương Giang & Fercon

Monstar & Moonee, Ngô Kiến Huy & Bắp Family

Noo Phước Thịnh & Noo Con Family, Quốc Trường

Soobin Hoàng Sơn & Susu Family, Uni5 & Uni,

Vợ chồng bá đạo Khởi My – Kelvin Khánh, Vũ Cát Tường & FM, Zero 9 & Circle.

Nghệ sĩ của năm (Artist of the Year):

Bích Phương, Hương Giang, Isaac và Soobin Hoàng Sơn

Comeback ấn tượng của năm (Best Comeback)

Chi Pu, Emily x Big Daddy, Hoàng Thùy Linh, Ngô Kiến Huy, Trúc Nhân

Nhóm nhạc được yêu thích nhất (Favourite Group)

DaLAB, Monstar, Uni5 và Zero 9

Sân khấu V Heartbeat Kpop xuất sắc (V Heartbeat Stage of Kpop)

Super Junior, Chung Ha, Red Velvet, Weki Meki, Jeong Sewoon, KARD,

Ha Sung Woon, Nu’est, Kim Jae Joong, Hyomin, CIX, GFriend, Snuper, Itzy,

The Boyz, Zico và (G)-Idle.

Các giải thưởng sẽ được tính theo lượng vote của người hâm mộ tại http://vliveawards.com . Thời gian bình chọn được tính từ 10/12 – 29/12/2019 và được công bố tại V Heartbeat Year End Party 2019 Powered Diana sẽ tổ chức vào 11/1 tại Sala, TP.HCM. Mỗi tài khoản được vote 1 lần/1 ngày, riêng thành viên Fanship 2 lần/1 ngày.

Đăng ký vé tham dự chương trình miễn phí trên page Dian và Vlive. Ngoài ra, Vlive sẽ có những chiếc vé đặc biệt cho fan cứng, chi tiết: https://bit.ly/34qiM90

V Heartbeat Live là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK. Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat).

​Để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức giải trí nào khác, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOSAndroidPC và smart TV.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan