“Vết sẹo cuộc đời 7” mang chủ đề tình cha con với thông điệp “I love you…More”

(Giải Trí News) – Chương trình “Vết Sẹo Cuộc Đời” đã đi được chặng đường 6 năm và đang bước vào năm thứ 7 với mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật. Qua 6 năm diễn ra, chương trình “Vết Sẹo Cuộc Đời” đã quyên góp cứu sống hơn 1000 em bé bị bệnh tim bẩm sinh. Với mong muốn chương trình từ thiện “Vết Sẹo Cuộc Đời” trở thành một chương trình thường niên kêu gọi công đồng chung tay cứu sống các em. 

Năm nay, Vết Sẹo Cuộc Đời 7 có chủ đề là Tình Cha với thông điệp “I LOVE YOU … MORE”, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Ở Việt Nam và các nước châu Á, những người cha thường không bao giờ nói yêu con mình bằng lời, họ chỉ thể hiện điều đó qua những hành động cụ thể như làm việc chăm chỉ để nuôi con, lo cho ăn học để có tương lai,… và ngay cả con của họ cũng hiếm khi nói lời “yêu cha”. Thông điệp “I love you …more” nhằm đánh thức và chia sẻ những lời yêu thương chưa thành lời đến những người yêu thương, rằng bạn hãy nói lời yêu thương trước khi quá trễ. Bên cạnh đó cũng mang thông điệp đó ra cộng động và kêu gọi mọi người cùng nhau chia sẻ với những em bé rằng “Cô chú yêu các con nhiều lắm” bằng việc tiếp sức cho những người cha có con mắc bệnh tim để tình yêu và mong đợi “con được khoẻ mạnh” của họ thành hiện thực”.

Vet Seo Cuoc Doi 7 7

Diễn viên Ngô Thanh Vân cùng MC – Á hậu Hoàng Oanh tại sự kiện

Đêm sự kiện chính của “Vết Sẹo Cuộc Đời 7” sẽ là một đêm nghệ thuật – ẩm thực cùng âm nhạc được tổ chức vào 25 tháng 05, 2017 tại Khách sạn Caravelle Saigon. “Vết Sẹo Cuộc Đời 7”  đang được sự đồng hành của các nghệ sỹ như MC Phan Anh, Quang Dũng, Bình Minh, Minh Khang, Hoàng Bách, Ưng Đại Vệ, Việt Max, Đăng Khôi,. Điểm nhấn đặc biệt của dự án năm nay là bộ phim ngắn “I LOVE YOU … MORE” của đạo diễn trẻ Bình Nguyên do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Vet Seo Cuoc Doi 7 1

Cựu thành viên nhóm 365 – Will cũng có mặt tại sự kiện

Phim ngắn “I LOVE YOU … MORE” kể về câu chuyện của hai cha con và sự sẻ chia yêu thương của hai người có những thay đổi và biến chuyển theo thăng trầm của cuộc sống từ lúc người con còn nhỏ đến khi người con trưởng thành. Mạch phim là một thông điệp mạnh mẽ đánh thức những yêu thương sâu thẳm trong chúng ta dành cho mà chúng ta yêu quí, đặc biệt là người cha. Câu chuyện dẫn dắt người xem bằng cách lồng ghép của chuyện chung của tất cả mọi người: ai cũng sẽ thấy một phần cuộc đời mình trong đó, bóng dáng người cha của mình trong đó, có những điều chất chứa chưa nói của chính chúng ta cũng ở trong đó. Giây phút nhìn lại, người con nhận ra cha mình – người mà cậu yêu thương nhất không còn cũng là giây phút tiếc nuối và nghẹn ngào nhất, cũng sẽ là lúc mỗi trái tim chúng ta thức tỉnh và mong ước được chia sẻ yêu thương ngay tức khắc. “Hãy trao yêu thương nhiều hơn những gì ta được nhận”

Vet Seo Cuoc Doi 7 11

Phim do đạo diễn trẻ Bình Nguyên – người biết đến với tác phẩm điện ảnh “Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa” đang gây ấn tượng với khán giả gần đây.

Mỗi năm một chủ đề nhưng Vết Sẹo Cuộc Đời chỉ có một mục đích là cứu thêm thật nhiều em cho đến một ngày không còn em nào phải mất vì không được phẫu thuật. Và sứ mệnh thiêng liêng này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ của cộng đồng, của báo chí truyền thông, của các nhà hảo tâm và của chính các bạn .

Hãy cùng tiếp sức cho các ông bố đưa thông điệp yêu thương để gửi những trái tim đến cho các em bé bất hạnh. Hãy nói lời yêu thương trước khi quá trễ. Tình cha lan toả, nồng ấm tim con!

Trọng Andrea | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan