Truy tìm cao thủ tập 42: Nguyễn Kiều Oanh xứng danh Chuyên gia dịch chuyển

Trọng Andrea |

Tập 42 Truy Tìm Cao thủ với sự xuất hiện của 4 khách mời bao gồm: ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh, ca sĩ Đào Kỳ Anh, diễn viên Chí Thành và diễn viên Quốc Lâm. Cả 4 người chơi đã mang lại một màn tranh tài hấp dẫn và bất ngờ đến phút cuối cùng.

Các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của 1 người chơi); Chuyên gia dịch chuyển (chọn và dịch chuyển điểm của một người chơi về cho mình); Chuyên gia loại trừ (loại bỏ 2 đáp án sai trong một câu hỏi trắc nghiệm).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh chọn câu hỏi tư duy số 1. Đây là một câu hỏi hình ảnh dễ và chỉ có diễn viên Quốc Lâm không đưa ra được câu trả lời. Gần như lập tức 3 người chơi còn lại đổ dồn nghi vấn Quốc Lâm giả vờ không biết. Tiếp theo, ca sĩ Đào Kỳ Anh chọn câu hỏi tư duy số 6 – cũng là một câu hỏi hình ảnh. Lần này thì không nghệ sĩ nào đưa ra được câu trả lời chính xác. Một lần nữa Quốc Lâm bị đặt nghi vấn dùng chiến thuật không biết từ đầu tới cuối.

Đến phiên mình, diễn viên Chí Thành chọn câu hỏi kiến thức số 4 với nội dung: Đường trung trực của một đoạn thẳng nằm ở góc bao nhiêu độ so với đoạn thẳng đó?  Đây là một câu hỏi kiến thức hình học khá đơn giản với đáp án đúng là 90 độ, nhưng 4 người chơi lần lượt đưa ra các đáp án “hết hồn” như 30, 45 & 60 độ. Liền sau đó, diễn viên Quốc Lâm chọn câu hỏi kiến thức số 1: Trong truyện cổ tích “Cậu bé Tích Chu”, bà của Tích Chu biến thành gì? Trong khi Nguyễn Kiều Oanh, Đào Kỳ Anh và Chí Thành đều chọn đáp án đúng là bà của Tích Chu biến thành “chim”, thì một lần nữa Quốc Lâm tỏ ra “lạc loài” với đáp án “trái vú sữa”. Đến vòng loại trừ, sau một hồi tranh luận căng thẳng thì bất ngờ thay người bị loại lại là diễn viên Chí Thành.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, 3 người chơi còn lại thống nhất chọn câu hỏi kiến thức số 6 như sau: Cầu treo đi bộ dài nhất thế giới ở nước nào? Cả 3 người chơi đều không đưa ra được đáp án đúng là Thụy Sĩ. Đến vòng suy luận để loại thêm một người chơi, cả 3 nghệ sĩ Nguyễn Kiều Oanh, Đào Kỳ Anh và Quốc Lâm đều tỏ ra nghi ngờ lẫn nhau. Tuy nhiên đến khi nhắm mắt để bình chọn thì 2 cô gái đã âm thầm “bắt tay” loại diễn viên Quốc Lâm.

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, cả 2 cô gái Nguyễn Kiều Oanh và Đào Kỳ Anh đều không đưa ra đáp án chính xác, điểm số lúc này là 10 – 10 hòa nhau. MC Minh Xù đã phải nhờ đến luồng ánh sáng để chỉ ra người có điểm số cao hơn, và đó là ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh với 50 điểm đạt được sau cùng. Để đạt được điểm số này Nguyễn Kiều Oanh đã xuất sắc dịch chuyển điểm của người mang thẻ cao thủ là diễn viên Chí Thành. Còn Quốc Lâm và Đào Kỳ Anh lần lượt là Hoán đổi và Chuyên gia loại trừ.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan