Truy tìm cao thủ tập 41: Gia Linh xuất sắc giành chiến thắng với điểm số khủng

Trọng Andrea |

Tập 41 Truy Tìm Cao thủ với sự xuất hiện của 4 khách mời bao gồm: diễn viên Quỳnh Lương, diễn viên Mỹ Khôi, ca sĩ Đạm Đình Thái Ngân và diễn viên Gia Linh. Cả 4 người chơi đã mang lại một màn tranh tài hấp dẫn nhưng cũng cực kỳ dễ gây hoang mang cho người xem khi không thể biết được ai mới là Cao thủ.

Các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Phong tỏa (bảo lưu số điểm khi bị loại); Chuyên gia cơ hội (lấy trọn số điểm của Cao thủ nếu cao thủ bị loại); Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của 1 người chơi).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân chọn câu hỏi kiến thức số 1 như sau: “Trong bài hát Đất nước, nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn đã ví đất nước với hình ảnh nào?”. Gia Linh và Phạm Đình Thái Ngân là 2 người chơi đưa ra đáp án đúng: Giọt đàn bầu, nên tạm vươn lên dẫn trước. Tiếp theo Quỳnh Lương chọn câu hỏi kiến thức số 3 như sau: “Ngày truyền thống học sinh, sinh viên là ngày mấy?” Ở câu hỏi này thì chỉ có mình diễn viên Mỹ Khôi đưa ra đáp án đúng là ngày 9 tháng 1, qua đó cân bằng cách biệt với Gia Linh và Phạm Đình Thái Ngân.

Đến phiên mình, diễn viên Mỹ Khôi chọn câu hỏi tư duy số 4, đây là một câu hỏi hình ảnh với từ khóa chính xác là Kỳ bí. Tuy nhiên cả 4 người chơi đều không đưa ra được đáp án, cuộc chơi tiếp tục cam go bất phân thắng bại. Cuối cùng, diễn viên Gia Linh chọn câu hỏi tư duy số 1 để khép lại vòng chơi thứ nhất với nội dung như sau: “Hôn trong không trung được gọi là gì?”. Một câu hỏi đơn giản với đáp án là hôn gió, tuy nhiên Mỹ Khôi lại nghĩ rằng đó là hôn không khí nên bị trừ 5 điểm. Và khi đến vòng bình chọn thì Mỹ Khôi là người đầu tiên bị loại khỏi cuộc chơi vì nhận được 2 phiếu bình chọn.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, 3 người chơi còn lại thống nhất chọn câu hỏi kiến thức số 4 như sau: “Vua Lý Thái Tổ dời đô về Thăng Long năm 1010, năm đó thuộc thế kỷ thứ mấy?”. Cả 3 người chơi đều đưa ra đáp án đúng là thế kỷ 11, tình thế lúc này là cả Phạm Đình Thái Ngân, Gia Linh và Quỳnh Lương đều nghi ngờ lẫn nhau. Vòng bình chọn diễn ra ngay sau đó và người bị loại là diễn viên Quỳnh Lương.

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, Gia Linh xuất sắc trả lời đúng câu hỏi cuối dùng để nâng điểm số lên 110. Và cũng chính Gia Linh là người giành chiến thắng sau cùng với tổng số điểm là 170. Lúc này thân phận của 4 người chơi được hé lộ như sau: Gia Linh chính là Cao thủ, Phạm Đình Thái Ngân Người hoán đổi, Mỹ Khôi mang thẻ Phong tỏa, và cuối cùng Quỳnh Lương là Chuyên gia cơ hội.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan