Trương Diễm diện vest vàng đầy cá tính tại Thứ 5 vui nhộn

Trọng Andrea |

Tập 25 thứ 5 vui nhộn là “cuộc chiến” nín thở giữa 2 đội chơi: Phạm Hy – Nguyên Thảo và Trương Diễm – Trường Thịnh. Điểm số lên xuống như “chơi cầu tuột”, cuối cùng đội thắng cuộc là đội luôn “xu cà na” khi chơi gameshow.

Thứ 5 vui nhộn tuần này chào đón 2 đội chơi: diễn viên Phạm Hy – diễn viên Nguyên Thảo và  ca sĩ Trương Diễm – diễn viên Trường Thịnh. Trong khoảnh khắc giao lưu, Phạm Hy đã tung sở trường bằng loạt câu chào tiếng Thái đúng với danh hiệu “boy Thái Lan” của mình khiến mọi người cười ngất. Bên cạnh đó, Nguyên Thảo cũng bật mí lý do “ghép cặp” với Phạm Hy là vì “cả 2 đều xui” khi tham gia gameshow và hy vọng “xui cộng xui sẽ thành hên”. Ngược lại với sự nhí nhảnh của đối thủ, Trương Diễm diện vest vàng đầy cá tính nhưng lại có màn chào hỏi được cho là khá “hiền”. Còn Trường Thịnh với chất giọng trầm đầy nam tính đã khiến mọi người phải giật mình.

Ở vòng Thử thách, các người chơi phải vượt qua chướng ngại vật và trả lời câu hỏi của chương trình. Diễn viên Trường Thịnh gần như “cân” hết các câu hỏi, vừa toát lên vẻ “soái ca” ngút ngàn mà lại vừa thông thái. Mặc dù phải quay 5 vòng vòi voi nhưng nam diễn viên vẫn vững chân khi vượt cầu khỉ. Anh còn đưa đáp án rất nhanh các câu hỏi như: “Tỉnh nào có trữ lượng dầu mỏ lớn nhất nước ta?”, “H20 là ký hiệu hóa học của gì”…Kết thúc vòng đầu tiên, Trường Thịnh – Trương Diễm có 4 câu trả lời đúng và nhận được 40 điểm. Phạm Hy – Nguyên Thảo cũng dẫn theo sau với 2 câu trả lời đúng và có 20 điểm.

Đến với vòng Thách Thức, cả 2 đội chơi đặt cược một con số rất “khủng” cho kết quả mình đạt được. Luật chơi khá đơn giản, 2 người chơi trong 1 đội sẽ cùng truyền banh bằng ống nước. Đội Trường Thịnh – Trương Diễm mạnh dạn lấy con số 15 làm cột mốc. Tuy nhiên, khi bước vào “trận chiến” thì mới biết gian nan. Trương Diễm có hơi bối rối khi tham gia cùng đồng đội và chỉ ghi về 4 quả. Đội Phạm Hy – Nguyên Thảo dừng lại với con số 12 cho lần thách thức này. Mặc dù có phần phối hợp nhịp nhàng hơn đội đối thủ, cặp đôi cũng chỉ truyền được số lượng tương tự. Phạm Hy “chống chế” cho sự thất bại ở lượt chơi này: “Ý là 12 chia 3, nãy em quên nói chữ chia 3” khiến MC Quốc Bảo “cạn lời”. Như vậy, cả 2 đội tiếp tục giữ nguyên số điểm ban đầu.

Ở vòng cuối, khán giả được dịp thưởng thức màn karaoke đặc biệt của các người chơi. Vòng này thật là một cuộc chiến dữ dội và nín thở của 2 đội. Đầu tiên, nữ diễn viên “Chị Mười Ba” đã điền vào khoảng trống đầy đủ của ca khúc Nội tôi nâng điểm của đội mình cao hơn đội Trương Diễm. Sau đó, Á quân Hãy nghe tôi hát cũng hoàn thành xuất sắc bài hát Đêm trăng tình yêu với chất giọng ngọt ngào và giúp đội mình vượt hạng. Cuối cùng, Phạm Hy nhờ nhận được gợi ý của chương trình, nhanh chân cầm mic trước và đoán trúng tên hit của Đoàn Thúy Trang là Tình yêu màu nắng. Nam diễn viên duyên dáng còn thể hiện một đoạn của ca khúc hay “như nuốt đĩa”. Sau những lần số điểm lên xuống, đội của Phạm Hy – Nguyên Thảo cuối cùng đã dành chiến thắng và nhận được 10 triệu đồng. Đội của Trương Diễm – Trường Thịnh cũng xuất sắc về nhì với số tiền thưởng 6 triệu đồng.

Đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan