Trấn Thành nể phục sự thông minh nhanh nhạy của Gil Lê tại Ơn Giời

Hoàng Lâm |

Nổi tiếng từ một cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ, Gil Lê ngày càng gặt hái được nhiều thành công sự nghiệp ca hát và diễn viên. Với lối diễn xuất thông minh, tinh tế, Gil Lê dần khẳng định được bản thân và được đông đảo khán giả yêu thích. Lần thứ hai trở lại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6, Gil Lê xuất sắc vượt qua từng thử thách, rắc rối của trưởng phòng Trấn Thành và nhận được chiếc cúp danh giá đầy thuyết phục.

Chủ nhật vừa qua, căn phòng của Trấn Thành cùng khách mời Gil Lê đã “gây bão” cộng đồng mạng sau khi tập 6 được phát sóng. Lần đầu tiên tại Ơn Giời, vị trưởng phòng “khét tiếng” Trấn Thành liên tục bị điêu đứng và rơi vào thế bí nhiều lần khiến MC Xuân Bắc cười thích thú. Vào vai là con gái “Đòi Đại Lỗ” của một gia đình đại phú hào trong làng, Gil Lê phải đón nhận những rắc rối của trưởng phòng Trấn Thành – người cha – đưa ra. Khởi nguồn là thử thách biểu diễn những điệu nhảy “điệu chảy nước” dưới nền nhạc “Anh ơi ở lại” của Chi Pu, sử dụng “mỹ nhân kế” để nối dõi sự nghiệp “đòi nợ thuê và cho vay nặng lãi” của gia đình và đặc biệt, người con gái “Đòi Đại Lỗ” đã phải lòng yêu “con nợ” – Trương Thế Vinh của một gia đình nghèo trong làng. Cũng trong căn phòng này, trưởng phòng Trấn Thành hóa thân thành hai nhân vật : cha của Gil Lê – “Đòi Đại Lãi” và mẹ của “con nợ” Trương Thế Vinh. Mỗi lần nhập vai, Trấn Thành đều phải ra ngoài thay trang phục và vào phòng tiếp tục đưa thử thách cho khách mời Gil Lê. Tất cả mọi thử thách, rắc rối của trưởng phòng dường như không làm khó được Gil Lê. Không chỉ xuất sắc vượt qua, Gil Lê còn nhiều lần đưa ra thử thách ngược lại khiến Trấn Thành điêu đứng. Đỉnh điểm là khi mẹ – Trấn Thành – của “con nợ” Trương Thế Vinh không chấp nhận mối quan hệ tình cảm của con trai mình vì “cha” của Gil Lê chính là “cha ruột” của Trương Thế Vinh. Nhanh trí lật ngược thế cờ, Gil Lê “thừa nhận” mình chính là con nuôi của cha nên mối quan hệ vẫn được chấp nhận. Chưa dừng lại ở đó, Gil Lê thách thức “mẹ” Trương Thế Vinh nếu không chấp nhận mối quan hệ tình cảm này thì “con sẽ gọi cha của con ra để nói chuyện với mẹ” khiến Trấn Thành rời vào thế bí. MC Xuân Bắc đã dành nhiều lời khen cho Gil Lê và chia sẻ: ”Tôi bấm chuông chỉ để cứu trưởng phòng Trấn Thành vì sự ửng biến quá thông minh của Gil Lê”.

Phòng Gil Lê

Bên cạnh đó, căn phòng của Trường Giang cùng khách mời Kay Trần đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả bởi lối diễn hóm hỉnh, “bất chấp” của Kay Trần. Vào vai là người yêu của Trường Giang, sau đó tiếp tục là người chồng “bạc tình” bỏ rơi vợ trong chính ngày đám cưới và cuối cùng là “bạn trai” 8 năm của “chàng MC” trong công ty, dường như tất cả đều không làm khó được giọng ca “Phía sau em”. MC Xuân Bắc cũng lên tiếng trêu chọc: “Đây chính là lối diễn cực kỳ thông minh…của những thằng cùn” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. 

Phòng Kay Trần

Nam khách mời Trần Nghĩa trong căn phòng nhiều rắc rối của trưởng phòng Tự Long cùng bạn diễn Puka liên tục rắc tâm hãm hại, nhưng với lối diễn rất điềm tĩnh xử lý những thử thách, nam chính “Mắt Biếc” đã để lại nhiều ấn tượng mạnh với khán giả của chương trình. Đặc biệt hơn, trong căn phòng của nữ khách mời Ái Phương , hai trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa không thể làm khó được cô nàng thông minh Ái Phương làm MC Xuân Bắc cùng khán giả rất thích thú.

Tập 7 của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21g15 tối Chủ Nhật (08/09) trên kênh VTV3.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Á hậu Huyền My gợi cảm làm MC

Trọng Andrea -

Hôm 20/1, á hậu Huyền My bay vào TP HCM làm MC một sự kiện. Người đẹp diện một chiếc váy do nhà thiết kế...