Trà Sữa Rắc Vàng – Món sang chảnh mới của giới trẻ Sài Thành

Hoàng Minh |

Cơn lốc trà sữa dường như vẫn chưa hạ nhiệt khi mới đây Trà Sữa Rắc Vàng đến từ thương hiệu GOLDEN TEA VIỆT NAM đã chính thức góp mặt.

Trà sữa là thức uống đang được giới trẻ cực kỳ yêu thích hiện nay vì tính tiện dụng và hương vị ngọt ngào. Có hàng trăm loại trà sữa khác nhau đã được cáctín đồ trà sữa đón nhận nồng nhiệt thời gian qua nhưng sự xuất hiện của Trà Sữa Rắc Vàng chắc chắn sẽ gây nên cơn địa chấn mới cho những tín đồ mê thức uống này.

Đã từ lâu bột vàng, vàng lá 24k được sử dụng trong chế biến thực phẩmdành cho giới thượng lưu khắp thế giới. Ở các quốc gia giàu có vùng Trung Đôngnhư Dubai, Qatar… thì món ăn dát vàng không thể thiếu trong thực đơn của giớinhà giàu. Độ sang chảnh của bàn tiệc với nhiều món ăn dát vàng thật sự là niềmmơ ước của tất cả mọi người.

Từ ngày 2.2.2018, giới trẻ Sài thành sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác sànhđiệu với thức uống Trà Sữa Rắc Vàng. Điểm đặc biệt là chi phí của một ly Trà SữaRắc Vàng của GOLDEN TEA VIỆT NAM hoàn toàn không quá đắt so với nhữngthương hiệu trà sữa đình đám hiện nay.

Team Around | Giaitrinews.vn

Loading...