TP.HCM: Cháy lớn tại công ty trách nhiệm hữu hạn may mặc CS Vina

Phạm Lê Minh Tâm |
Tối ngày (10/8) tại khu nhà xưởng của công ty trách nhiệm hữu hạn may mặc CS Vina số 60/03 đường Thới Tam Thôn 6, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM đã bất ngờ xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng làm thiệt hại nhiều tài sản.
Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC huyện Hóc Môn phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC quận 12 đã xuất hiện kịp thời dập lửa. Tuy nhiên, qua nhiều giờ đồng hồ, lửa vẫn còn cháy nghi ngút tại kho chứa nhiên liệu. Nhiều người dân sống gần nhà xưởng cho biết, bên trong công ty có chứa rất nhiều vật liệu dễ cháy, đặc biệt là vải nên lửa bén rất nhanh và cháy lan rộng ra các khu xưởng khác của công ty.
Tính đến 24h cùng ngày, lực lượng PCCC đã khoanh vùng, không để ngọn lửa lan ra các nhà dân ở xung quanh. Hiện lượng phòng cháy chữa cháy vẫn đang cố gắng tiếp cận dập tắt hoàn toàn ngọn lửa tại đây. Tuy nhiên có rất nhiều người dân hiếu kì quan sát, nên việc các xe chuyên dụng tiếp cận hiện trường thêm phần khó khăn.
Ngọn lửa bao trùm và kèm theo nhiều tiếng nổ rất lớn tại công ty trách nhiệm hữu hạn may mặc CS Vina khiến nhiều người dân xung quanh một phen hoảng loạn. Rất may không có ảnh hưởng nghiêm trọng về người. Nguyên nhân vụ cháy và tổng thiệt hại đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Loading...

Tin liên quan