Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phương Quỳnh sexy, quyến rũ trong thiết kế của NTK Nguyễn Minh Tuấn

Trọng Andrea |

Tại lễ trao giải truyền hình “Ngôi sao xanh” lần thứ 7 vừa được diễn ra vào tối 6.1, người đẹp Phạm Thị Phương Quỳnh thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ với thần thái sexy, quyến rũ.

Phạm Thị Phương Quỳnh được mọi người biết đến là thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng với đương kim hoa hậu Đỗ Thị Hà. Dừng chân ở vị trí top 5 chung cuộc cùng giải thưởng phụ “Người đẹp có làn da đẹp nhất” là bước đệm cho Phương Quỳnh thực hiện tiếp những dự án trong tương lai.

Tại sự kiện lần này người đẹp sinh năm 2000 đến từ Đồng Nai diện thiết kế xẻ cao của NTK Nguyễn Minh Tuấn với thần thái quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng, chiếm được sự chú ý từ mọi góc nhìn.

Khi được hỏi về việc sau cuộc thi có gặp nhiều cám dỗ không? Phương Quỳnh thẳng thắn trả lời “Cám dỗ thì ở đâu cũng có không riêng chỉ riêng gì trong showbiz, việc đối diện và vượt qua cám dỗ như thế nào còn phụ thuộc vào bản thân mình. Cá nhân Quỳnh may mắn khi có được sự đồng hành của gia đình rất sát sao cộng thêm Quỳnh là một người thích độc lập, tự chủ mọi thứ bao gồm cả kinh tế từ khi còn bé nên những cám dỗ về danh vọng và tiền tài sẽ không tác động được nhiều đến Quỳnh”

Cô nàng cũng cho biết hiện đang là tấm “chiếu mới”, chưa có nhiều kinh nghiệm và còn thiếu sót nên trong thời gian tới cô nàng sẽ trau dồi thêm các kỹ năng, thử sức ở các lĩnh vực như ca hát, diễn xuất, MC xem bản thân mình phù hợp như thế nào mới chọn hướng đi đúng đắn nhất. Nhưng dù đó là hướng đi ngã rẻ như thế nào Phương Quỳnh cũng mong muốn bản thân cống hiến được những giá trị nhất định đến những người yêu mến mình.

Trang phục: Nguyễn Minh Tuấn

Make up: Kính Vũ

Hair: Nhi Phạm 

Photo: Vũ Thịnh

Giày: XT – The Footwear Designer

Theo người Hà Nội

 

Loading...

Tin liên quan