Top 35 HHVN 2020 trình diễn bộ sưu tập “FALL WINTER” bởi Đinh Thành Long thiết kế tại Người đẹp Thời trang

Trọng Andrea |

Đêm thi Người đẹp Thời trang – Hoa hậu Việt Nam 2020 được kết màn bởi phần trình diễn của top 35 trong bộ sưu tập thời trang “FALL WINTER” đến từ nhà thiết kế Đinh Thành Long. Đặc biệt, vị trí first face và veddet của bộ sưu tập được giao cho siêu mẫu Như Vân và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đảm nhiệm.

Đúng nghĩa với tên gọi Người đẹp Thời Trang Hoa hậu Việt Nam 2020, trong đêm thi khán giả không chỉ được ngắm nhìn các thí sinh rực rỡ trình diễn, mà còn được chiêm ngưỡng những thiết kế đầy sáng tạo đến từ loạt nhà thiết kế nổi tiếng. Trong đó cái tên có sức nặng Đinh Thành Long gây chú ý hơn cả.

 

Đến với đêm thi Người đẹp Thời trang, nhà thiết kế Đinh Thành Long được BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để thí sinh trình diễn bộ sưu tập của anh kết màn đêm Người đẹp Thời trang. Trước đêm thi, các cô gái có cơ hội thử qua những thiết kế sang trọng “đo ni đóng giày” vừa khít đến từ bộ sưu tập “FALL WINTER”.

Bằng bề dày kinh nghiệm và năng lực đã được chứng minh, Đinh Thành Long từng hợp tác với vô số dự án quảng cáo của các thương hiệu lớn, nhiều ekip và tạp chí nổi tiếng trong và ngoài nước. Anh cũng là cái tên từ lâu đã nổi tiếng trong giới mộ điệu cũng như làm nghề thời trang. Đinh Thành Long cũng là người tạo dựng hình ảnh cho hàng loạt các Hoa hậu như Diễm Hương, Trúc Diễm hay ca sĩ Thủy Tiên.

Cảm hứng cho ra đời “FALL WINTER” được lấy từ vẻ đẹp linh hồn của biển đêm, khớp hoàn toàn không gian tổ chức đêm thi Người đẹp Thời trang. Nhà thiết kế Đinh Thành Long bật mí “Những cơn gió của biển, những vạt sóng tạo ra những đường ruffle uốn lượn nữ tính tôn lên đường cong gợi cảm của các thí sinh”. Thêm vào đó là sự phối hợp màu sắc cực tinh tế. Anh sử dụng sắc vàng chủ đạo kèm điểm xuyến đính đá lên trang phục làm toát lên vẻ đẹp hoàng gia.

Nhà thiết kế Đinh Thành Long chia sẻ: “Quá trình vận chuyển sản xuất “FALL WINTER” đầy rẫy khó khăn trong việc tìm kiếm vật liệu. Không thể đích thân kiểm tra vải tận nơi mà phải chờ nhập vải tận nước ngoài về”. Tuy gặp dịch COVID-19, anh vẫn cố gắng lựa chọn những loại vải tốt nhất cho bộ sưu tập. Đinh Thành Long sử dụng loại vải cotton, tơ tự nhiên cao cấp cho “FALL WINTER”. Con mắt mang tính nghệ thuật cao của nhà thiết kế Đinh Thành Long thể hiện rõ nét qua dấu ấn sang trọng với những thiết kế đậm chất hoàng gia.

Sau một năm đăng quang và lợi thế đôi chân dài 1m2, Hoa hậu Lương Thùy Linh ngày càng xuất sắc khi liên tục đảm nhiệm vai trò vedette trong làng thời trang. Trong phần trình diễn tại Người đẹp thời trang, Lương Thùy Linh đã ngày càng khẳng định khả năng catwalk chuyên nghiệp của mình. Tại Miss World 2019, Lương Thùy Linh cũng xuất sắc ghi dấu ấn khi lọt vào Top 10 phần thi Top Model.

Bộ sưu tập “FALL WINTER” diễn đạt thành công chủ đề Hoa hậu Việt Nam 2020 “Thập kỷ hương sắc” với sự độc đáo và sáng tạo trong những mẫu mã thiết kế mới lạ. Dàn thí sinh tiềm năng của Hoa hậu Việt Nam tỏa sáng thăng hoa về cuối đêm một phần lớn nhờ những thiết kế của Đinh Thành Long hỗ trợ đắc lực. Bộ sưu tập cũng như nhà thiết kế Đinh Thành Long để lại ấn tượng khó phai giúp đêm thi khắc sâu hơn trong lòng khán giả khi chiêm ngưỡng.

Loading...

Tin liên quan