Tiko Tiến Công và Hồng Thanh “gục ngã” trước cặp đôi bá đạo Tin Tin & Hồng Ân

Trọng Andrea |

Tuần này, chương trình Thứ 5 vui nhộn xuất hiện 2 diễn viên hài là Tiko Tiến Công và Hồng Thanh trong vai đội khách. Mới vừa chào sân thì diễn viên Hồng Thanh đã hóm hỉnh “Chúng tôi nghe nói hôm nay đã xuất hiện 2 anh hùng hào kiệt trên sân khấu Thứ 5 Vui Nhộn, chính vì vậy chúng tôi đã lộn mèo tới đây”. Anh còn yêu cầu đội chủ nhà tặng cho mình một món quà. Ngay lập tức, bé Tin Tin đã “đáp lễ” bằng ca khúc “Cà phê Sài Gòn”. Trước màn trình diễn quá ư sôi động, vũ đoàn “bất đắc dĩ” Thứ 5 Vui Nhộn cũng nhảy tưng bừng không kém.

Với nguồn năng lượng nóng dần từ Tin Tin, cả 2 đội chính thức bước vào vòng chơi đầu tiên – Thử tài âm nhạc. Nhưng chưa gì diễn viên Hồng Thanh đã đòi “đi về” sau khi nghe MC Quốc Bảo phổ biến luật chơi. Tiko Tiến Công cũng nhanh chóng khích lệ đồng đội “bảo vệ đóng cửa rồi, thi xong mới được về”.

Với bài hát về bảng chữ cái, đội chủ nhà nhanh chóng bấm chuông và đưa ra đáp án là có 24 chữ cái. Tuy nhiên đây là bài hát tiếng Anh nên đáp án chính xác phải là 26 chữ cái, và đội khách đã nhận ra điều đó nên nhanh chóng vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên Tin Tin & Hồng Ân đã tỏ ra vượt trội ở những câu hỏi tiếp theo thì vừa nhanh tay nhanh trí, qua đó lội ngược dòng dẫn lại đội khách với tỉ số 55 – 35.

Đến vòng chơi thứ 2 – Ai nhanh hơn, với thử thách trong vòng 3 phút, đội nào mặc được nhiều bộ quần áo hơn thì chiến thắng. Với lợi thế về “body chuẩn người mẫu” của mình, cùng sự hỗ trợ đắc lực của “nhà thiết kế” Tiko Tiến Công, diễn viên Hồng Thanh đã mặc được 10 bộ quần áo qua đó giành thêm 10 điểm cùng với một quyền nhân đôi số điểm ở vòng chơi cuối cùng.

Bước vào vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, Tiko Tiến Công quyết định sử dụng quyền nhân đôi ở câu hỏi đầu tiên. Tuy nhiên anh đã không thành công khi trả lời sai câu hỏi về bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt. Từ đó về sau, đội của diễn viên Tiko Tiến Công và diễn viên Hồng Thanh liên tục bị đội chủ nhà dẫn điểm, để rồi đành ngậm ngùi chấp nhận thua cuộc trước 2 tài năng nhí với tỉ số 100 – 65.

Đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan