Thủy Tiên lên tiếng bảo vệ chồng khi bị dân mạng đào bới phát ngôn sock

Câu nói “Đá thắng Iraq là điều phi thực tế” của Công Vinh 2 năm về trước bị dân mạng đào bới. Điều này khiến Thủy Tiên vô cùng bức xúc.

Cách đây 2 năm trước, tại vòng loại World Cup 2018, trước trận đấu giữa Việt Nam và Irap, Công Vinh đã từng phát ngôn “Đá thắng Iraq là điều phi thực tế” khi được hỏi về kết quả trấn đấu giữa 2 đội. Phát ngôn này cũng nhận không ít trái chiều từ phía người hâm mộ.

2 năm sau, tại vòng chung kết U23 Châu Á 2018, cụ thể là trận tứ kết, U23 Việt Nam đã vượt qua U23 Urap để tiến thẳng vào bán kết. Nhiều trang tin cũng như fanpage đã lật lại câu nói này của Công Vinh để chế ảnh, châm biếm. Điều này khiến ca sỹ Thủy Tiên vợ Công Vinh vô cùng bức xúc.

Cô cho rằng, những ai cố tình đào bới và viết lại câu nói này là bất nhân. Người đẹp cũng nêu lại một số thành tích đáng tự hào của Công Vinh cụ thể là đã ghi bàn vào cưới của Iraq vòng loại World Cup năm đó. Cô khẳng định “chẳng ai thần kinh bình thường mà đi phát biểu câu này”. Không những thế CLB TPHCM (Công Vinh đang làm chủ tịch) đã chi 500 triệu động viên cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Kết status này cô mong những ai nghe tin này nên tìm hiểu trước rồi khi nghe đưa ra những lời không hay và nhận xét tiêu cực về Công Vinh.

Trọn vẹn nội dung Thủy Tiên chia sẻ trên mạng xã hội: “Xin phép nói rằng ai cố tình viết ra câu này trong thời điểm với hình ảnh này gây hiểu lầm trong thời điểm này là bất nhân nhé. Anh Vinh từng ghi bàn vào lưới Irac ở cấp độ đội tuyển quốc gia 2 năm trứơc ở vòng loại World Cup họ mang đội hình mạnh nhất cấp độ đội tuyển quốc gia của họ, gọi toàn là những cầu thủ từng thi đấu châu âu về đá chứ chẳng phải bị giới hạn độ tuổi. Dù ít dù nhiều cũng đã từng đổ mồ hôi nước mắt trên sân như các em trẻ bây giờ để mang về niềm vui và thành tích thể thao cho đất nước.. bây giờ dù không còn đá nưa thì cũng chẳng đáng bị các bạn cố tình ghép hình và câu nói này trong thời điểm nhạy cảm để mọi người vào chửi không ra gì trên các trang mạng.

P/s: gửi các bạn chửi rủa và chia sẽ lan truyền hình ảnh này

Chẳng có ai thần kinh bình thường mà đi phát biểu câu này trong thế này, CLB TPHCM cũng chi 500tr động viên các em vhứng tỏ sự quan tâm và tự hào. Nhiều chuyện có khi mắt thấy tai nghe còn chưa chắc là sự thật nên các bạn có nghe gì cũng nên tìm hiểu trước nghe rồi chửi rủa và tiếp tay truyền tin hại người như vậy.”

Kẹo Đắng | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan