Thuý Hằng: ‘Bà trùm’ đứng sau thành công của nhan sắc và tài năng nhí Hải Phòng

(Giải Trí News) – Có câu ‘nghề chọn người, chứ người không chọn nghề’ và Thuý Hằng là minh chứng rõ ràng cho điều ấy.

Khán giả Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng đều tự hào về thành công của những nhan sắc và tài năng nhí nổi bật trong thời gian qua: ‘Princess of Asia – Siêu mẫu nhí Quốc tế 2017’- Bảo Anh, ‘Runner-up 1st Little Miss Eurasia – Á hậu 1 Hoa hậu nhí Á Âu 2017’- Khánh Linh, ‘Hoa hậu nhí Châu Á 2017’- Anna Hoàng, ‘World Rising Star 2017’- Lưu Vũ Hương Giang và mới đây là ‘Little Miss Asia Pacific- Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018’- Nguyễn Ngọc Trang Anh’… nhưng ít ai biết, đằng sau thành công ấy là sự đóng góp rất lớn của bà Nguyễn Thuý Hằng, người đã giúp nhan sắc nhí Hải Phòng khẳng định thương hiệu Việt Nam trên đấu trường Quốc tế.

Bản tính độc lập cộng với máu ‘liều’ đã thôi thúc Thuý Hằng tự làm ra một cái gì đó của riêng mình. Năm 2016, chị đã thành lập Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng chuyên mua bản quyền các cuộc thi sắc đẹp và đào tạo những hoa khôi nhí Việt Nam đi thi Quốc tế.

Sau 2 năm ra mắt, Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng đặt dấu ấn đầu tiên bằng cuộc thi ‘Junior Miss & Mr Sea Star’ dành cho thiếu nhi. Chương trình nhanh chóng được đón nhận và trở thành một sân chơi bổ ích cho các hạt giống tài năng và nhan sắc nhỏ tuổi.

Với giấc mơ ‘đưa được nhan sắc nhí Việt Nam thành công trên đấu trường Quốc tế’, Thuý Hằng mạnh dạn liên hệ với BTC các cuộc thi nhan sắc nhí Quốc tế để đăng ký cho học trò của mình tham dự. Nhưng với một công ty vô danh đến từ Việt Nam, thời gian đầu, Thuý Hằng và Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng đã gặp vô cùng khó khăn.

Sau nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ, kết quả là hiện tại đã có 4 đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Quốc tế đều đạt thứ hạng cao đều là học trò ruột của Thuý Hằng.

Nói về kỷ niệm với những học trò trong những lần xuất ngoại đi thi Quốc tế, Thuý Hằng cho biết mình không bao giờ đặt áp lực về danh hiệu hay giải thưởng cho học sinh, tôi chỉ hy vọng các em có thêm kinh nghiệm ‘đi một ngày đàng, học một sàng khôn’ và tự tin toả sáng trong mắt bạn bè Quốc tế, làm rạng danh Việt Nam và quê hương Hải Phòng.

Mỗi học trò là mỗi kỷ niệm và cảm xúc đặc biệt riêng, Hằng đều cố gắng lưu giữ một cách trân trọng và cẩn thận. Gần nhất là kỷ niệm với Tân Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018- Nguyễn Ngọc Trang Anh.

‘Prince & Princess International 2018’ quy tụ nhiều thí sinh tham dự nhất trong lịch sử 18 năm nước chủ nhà (Thái Lan) sáng lập và đăng cai tổ chức (104 thí sinh, 45 quốc gia), sân khấu ngoài trời tại Phuket cũng hoành tráng hơn mọi năm, thí sinh của tất cả các nước có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, tôi chỉ hy vọng Trang Anh bình tĩnh, tự tin và toả sáng để có thể hoàn thành tốt phần dự thi. Khi nghe MC xướng tên Việt Nam đăng quang ‘Little Miss Asia Pacific 2018’, tôi đã vỡ oà cảm xúc và rơi nước mắt vì hạnh phúc…’, Thuý Hằng tâm sự.

Nhiều người đánh giá Thuý Hằng đang là ‘người đàn bà quyền lực’ trong việc đào tạo hoa khôi nhí ở Hải Phòng- ‘miền đất của những mỹ nhân Việt’.

Chia sẻ về thành công hiện tại, Thuý Hằng cho biết chị khởi đầu với con số 0 tròn trĩnh, không kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu thời trang, không quan hệ với những người trong giới showbiz,… nhưng bù lại, chị luôn lạc quan và không bao giờ đầu hàng trước bất kỳ khó khăn nào, càng khó khăn, thách thức chị lại càng muốn mình phải vượt qua.

“Trải qua bao thăng trầm, cho đến giờ, tôi luôn chiêm nghiệm một điều rằng khi làm bất kỳ công việc nào thì phải luôn tin vào chính bản thân mình bởi khi đó chúng ta sẽ có được sức mạnh vô hình giúp mình đối đầu với mọi thử thách dễ dàng hơn.Tuy nhiên, tự tin không là chưa đủ mà để thành công, bạn cần có niềm đam mê mãnh liệt vào những công việc mình đang làm và phải đi đến cùng với chính niềm đam mê đó”.

Bin | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan