Thời trang dành cho mùa biến đổi khí hậu

mypage |

(Giải Trí News) – Bằng những biến tấu từ chất liệu, BST mùa thu được “nàng thơ” Ngọc Thảo chuyển tải tiếp tục là một dấu ấn vô cùng đặc biệt giữa làng thời trang. Và chủ nhân của những thiết kế đặc biệt này gọi đó là thời trang cho mùa biến đổi khí hậu.

Với hình ảnh phóng khoáng sang điệu những thiết kế BST mùa Thu với sự dẫn dắt của nàng thơ Ngọc Thảo đang đưa những niềm đam mê thời trang đến những miền đất cuốn hút của phong cách. Chính những dấu ấn này đang góp mình làm nên nét cuồng nhiệt trong những ngày sôi động và trẻ trung.

DSC_0996-Edit copy

Từ vấn đề thời sự của sự biến đổi khí hậu, Trái Đất nóng dần lên thì những thiết kế năm nay cũng có những biến chuyển nhất định – mùa biến đổi khí hậu. Thay vì BST Thu các năm sử dụng dạ mỏng, len để đón không khí se mát thì năm nay chỉ sử dụng những chất liệu mềm mỏng như chiffon, voan, lụa và cotton.

DSC_0760-Edit (1) copy

Chất liệu được thay đổi cùng những khúc biến tấu đầy ngẫu hứng trên từng đường nét, form dáng để mang đến vẻ đẹp hoàn thiện đầy sức hút và tươi trẻ. Nhiều kiểu dáng đầy mới vẻ, tôn dáng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng trở thành “đặc sản” của những thiết kế cho mùa biến đổi khí hậu này.

DSC_0535-Edit copy

BST hướng đến sự nhẹ nhàng ngọt ngào và có chút chững chạc phù hợp với “nàng thơ” Ngọc Thảo. Tuy vẫn đang là sinh viên Đại học Kinh tế nhưng đã có cho mình cơ sở kinh doanh riêng trên đất Hà Nội. Vì thế mà Ngọc Thảo đang thả mình theo phong cách  của một nữ doanh nhân trẻ.

DSC_0314-Edit copy

Thông qua đó còn là hình ảnh của một quý cô thành thị dung hòa giữa hình ảnh hiện đại, cá tính nhưng vẫn quyến rũ và riêng biệt. Những thiết kế đậm chất ứng dụng, thoải mái cho người sử dụng hiện là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

DSC_0215-Edit copy

Chính những điều này đang đưa BST mùa biến đổi khí hậu dành riêng cho mùa Thu hứa hẹn là luồng gió phong cách dành cho “hội chị em” ấn tượng và thuyết phục.

DSC_0096-Edit-2 copy DSC_0142-Edit copy

Photo: Trịnh Mai Phương

MUA: Nguyễn Anh Bình

Stylist: Trịnh Thu Hương

Costume: TM Timeless mode 

Trọng Andrea | Giaitrinews.vn

Loading...