Thiếu Niên Nói: “Biệt đội kén ăn” khiến bố mẹ khóc cười

Quỳnh Thư |

 “Thiếu niên nói 2020” là chương trình truyền hình thực tế có format hoàn toàn mới lần đầu tiên lên sóng tại Việt Nam, chương trình mang tính định hướng giáo dục đầy tính nhân văn dành cho các em học sinh tiểu học và trung học.

Trong thời gian cắp sách đến trường, lứa tuổi tiểu học và trung học có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất khi các em học sinh mang trong mình rất nhiều ước mơ cùng với đó là những tâm tư, suy nghĩ đôi khi không dám nói cùng gia đình, bạn bè. Và “Thiếu niên nói” chính là chương trình giúp các em mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng, thổ lộ những ước muốn, nói lên tâm tư, suy nghĩ của mình mà chưa bao giờ chia sẻ trên bụt “Dũng khí”. Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội thể hiện tài năng của mình, đồng thời cũng là dịp thể hiện sự tự tin, bản lĩnh khi trình bày vấn đề cần nói trước đám đông. Tất cả nhằm mục đích kết nối mọi người trong gia đình, trường lớp, bạn bè lại với nhau.

Thiếu niên nói 2020 tự hào khi được sự đồng hành từ Bộ Giáo dục và Đào tạo đến nhà trường, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh để tạo nên 1 chương trình truyền hình thực tế không chỉ mang tính định hướng giáo dục mà còn đầy giá trị nhân văn và giải trí. Ở mỗi nơi chương trình đi qua, “bục dũng khí” sẽ được dựng nên và các em học sinh sẽ bước lên đó để chia sẻ vấn đề của mình trước sự chứng kiến của nhiều người bên dưới. Từ đây những tâm tư, tình cảm được giấu kín bấy lâu nay sẽ lần đầu tiên được nói ra.

Đặc biệt, tham gia chương trình ngoài các em học sinh, phụ huynh còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng trong vài trò MC và khách mời. Họ là những nghệ sĩ đang được khán giả yêu thích và hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu… Họ sẽ lắng nghe những tâm sự của các học sinh và kể lại những câu chuyện đáng yêu ngày xưa thời còn đi học. Hoặc sẽ là những người truyền cảm hứng trong cuộc sống đến các em nhỏ còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

Theo người Hà Nội 

Loading...

Tin liên quan