Thành viên thứ 4 của Big Bang đã chính thức lên đường nhập ngũ

(Giải Trí News) – Dea Sung đã chính thức lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Ngày 13/3, vào lúc 1:40PM (giờ địa phương), Daesung đã gửi lời chào tạm biệt fan và lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh sẽ tiếp nhận khóa huấn luyện cơ bản tại căn cứ trung đoàn Bộ binh 27 tại Hwacheon, tỉnh Gangwon. Nhiều người đã có mặt để gửi lời chào tạm biệt đến Dea Sung.

Trước khi bước vào trại huấn luyện quân sự, Dea Sung đã vẫy tay cùng các fan và nói rằng: “Tôi yêu các bạn. Tôi sẽ trở lại!”

Vài giờ trước khi nhập ngũ, Yang Hyun Suk đã đăng ảnh của Daesung trên Instagram cá nhân của mình cùng với lời nhắn: “Dae Sung. Đây là cuộc gọi cuối cùng của chúng tôi trong khoảng thời gian này. Cậu ấy cứ nhất định đòi đi một mình! Hãy trở về thật mạnh khỏe nhé!”Theo những gì các fan dự kiến, Dae Sung sẽ được giải ngũ vào ngày 12 tháng 12 năm 2019.

Hiện tại 4 trong 5 thành viên của Big Bang đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, cả nhóm sẽ dừng lại hoạt động và chỉ có thành viên Seungri tiếp tục lịch trình solo của anh. Bài hát chưa phát hành của BIGBANG “Flower Road” sẽ ra mắt vào ngày 13/3 lúc 6PM (giờ địa phương)

Pea | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan