Thắng Trần comeback với hit cover “Lạnh từ trong tim” sau thời gian yên lặng của thị trường âm nhạc

Hoàng Minh |

Sau một thời gian im ắng trên thị trường âm nhạc, Thắng Trần đánh dấu sự trở lại của mình qua MV cover “Lạnh từ trong tim” sắp được cho ra mắt tới đây.

Lạnh từ trong tim do Mr. Siro sáng tác, đây cũng là ca khúc đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Quang Vinh trong sự nghiệp ca hát và cũng là sản phẩm comeback mà anh dành nhiều tâm huyết và đầu tư cho sự trở lại này.

Vẫn với giọng hát truyền cảm, chân thành và giàu cảm xúc, Quang Vinh đã thể hiện ca khúc một cách hoàn hảo nhất để tác phẩm chạm đến trái tim người nghe. Còn với chất giọng trầm ấm, sâu lắng như Thắng Trần, liệu rằng bản cover “Lạnh từ trong tim” có khiến khán giả bất ngờ trong sự trở lại này của anh.

Thắng Trần chia sẻ: “Lý do chọn ca khúc vì những câu từ trong nó chứa đầy cảm xúc, khiến Thắng vừa mới nghe thôi đã cảm thấy như mình được hoà quyện vào nhân vật của bài hát. Lý trí luôn không thể cản được trái tim, biết tình yêu muôn màu, đắng cay nhiều hơn ngọt nhưng vẫn cố chấp để chọn được yêu, đôi khi lại dối bản thân dùng lý trí để che đi tâm trạng đang say đắm trong tim mình.”

 

Trước đó, Thắng Trần được biết đến là một ca sĩ, diễn viên tự do, anh từng tham gia các vai diễn hài hước, các bản nhạc cover trong năm 2012, 2018 và 2019 với sự tham gia của các gương mặt như: Ca sĩ Hải Trang, Diễn viên BB Trần, Huỳnh Giao The Voice (2019), Nhạc sĩ Toàn Vũ cùng với các sản phẩm tiêu biểu: Quay về đi, Cánh hồng phai, Yes I Do (Cưới nhau đi), Bong bóng.

Với sự lựa chọn thông minh, Thắng Trần quyết định “chọn mặt gửi vàng” khi trong MV lần này của anh còn có sự góp sức của Đạo diễn Đỗ Khôi và sự kết hợp vô cùng đặc biệt với thành viên nhóm Mây Trắng – Hồ An Nhiên trong bản cover Lạnh từ trong tim ở sự trở lại lần này. Theo anh: “Được gặp nhau là duyên,từ duyên đến có thể hợp tác cùng nhau lại là duyên hơn chữ duyên. Vài câu chuyện đùa khi nói với nhau, em tham gia MV cùng anh ha. Đôi khi đơn giản vậy thôi mà lại cùng nhau có chung khung hình”.

Thế mạnh là những bản ballad nhẹ nhàng, liệu rằng, sự comeback này của Thắng Trần có gì khác biệt so với những bản cover trước đó. Và liệu rằng, với sự đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ cho MV cover Lạnh từ trong tim, Thắng Trần có thể đem đến luồng gió mới, mở màn cho một năm sôi động khi anh quay trở lại với âm nhạc.

Theo đó, sản phẩm sẽ có mặt trên kênh Youtube chính thức của Thắng Trần – Thắng Trần Official. Hy vọng rằng, với sự kết hợp hoàn hảo này sản phẩm mới của Thắng Trần sẽ có bước đánh dấu “ngoạn mục” mới. Cùng theo giõi các thông tin tiếp theo từ phía ekip của anh cho sản phẩm lần này trên Giải Trí News.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan