Thái Thị Hoa tái xuất, diện váy xẻ cao nổi bật của NTK Brian Võ tham dự sự kiện Miss Eco Teen Vietnam

Trọng Andrea |

Trong sự kiện Miss Eco Teen Vietnam vừa diễn ra tại TP.HCM, Hoa hậu trái đất Việt Nam Thái Thị Hoa có dịp khoe sắc sau thời gian im ắng vì dịch bệnh.

Người đẹp chọn cho mình thiết kế hồng tôn làn da nâu bánh mật khỏe khoắn cùng những đường cắt xẻ tinh tế của nhà thiết kế Brian Võ khoe đôi chân dài miên man. Sau cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2020, Thái Thị Hoa ít hoạt động showbiz mà tập trung vào con đường kinh doanh tại 1 tập đoàn bất động sản, kêu gọi vốn đầu tư quốc tế.

Năng động trong công việc, thành thạo tiếng Anh giúp Thái Thị Hoa có nhiều cơ hội trong cuộc sống. Xuất hiện tại sự kiện, Thái Thị Hoa gây chú ý khi đeo trang sức kim cương tiền tỷ gồm vòng kim cương 500 triệu, nhẫn kim cương 500 triệu, vòng cổ 240 triệu đặc biệt kim cương hoa sen 105 giác cắt được chế tác từ kim cương tròn tự nhiên 57 giác cắt, có độ chiếu gấp đôi kim cương bình thường có giá 400 triệu.

Thái Thị Hoa cũng gây chú ý khi chọn thiết kế đụng hàng với Hoa hậu hoàn vũ Khánh Vân. Cả 2 đều sở hữu chiều cao khủng và có dịp khoe chân dài miên man. Người đẹp rất vui khi tham dự Miss Eco Teen Vietnam vì đây là cuộc thi mang thông điệp bảo vệ môi trường dành cho các bạn trẻ – thế hệ tương lai có khả năng thay đổi tư duy  và chú trọng các vấn đề về môi trường. Thái Thị Hoa gửi lời chúc cho đại diện Việt Nam Bella Vũ sẽ tỏa sáng và giành vương miện tại sân chơi quốc tế. Người đẹp cũng gửi lời chúc bình an sức khỏe cho tất cả mọi người trong mùa dịch.

Sắp tới, Thái Thị Hoa sẽ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh kim cương. Người đẹp cho biết mình mê kim cương và đã âm thầm tìm hiểu và kinh doanh nho nhỏ từ vài năm nay. Đây là lúc cô cần mở rộng mô hình kinh doanh vì đã tích lũy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 Nhiếp ảnh: Nguyễn Thành Tài

Make Up: Huy Phát

Trang phục: Brian Võ

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan

Á hậu Huyền My gợi cảm làm MC

Trọng Andrea -

Hôm 20/1, á hậu Huyền My bay vào TP HCM làm MC một sự kiện. Người đẹp diện một chiếc váy do nhà thiết kế...