Teaser tập 3 digital series VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam: “Lựa chọn khác biệt” nhưng không dị biệt

Hoàng Lâm |

“Lựa chọn khác biệt” chính là chủ đề cho tập 3 của digital series “VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam”. Với những cái tên nổi bật và có sức ảnh hưởng như: Doanh nhân, Diễn giả Nguyễn Phi Vân, Á hậu Hoàng My, Doanh nhân, Nhà hoạt động xã hội Helly Tống, tập 3 hứa hẹn mang đến những câu chuyện đầy màu sắc và lan tỏa năng lượng tích cực.

Tiếp nối thành công của tập đầu tiên, tập 2 series “VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam” với chủ đề “Giáo dục là chìa khóa” đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả khi chính thức phát sóng. Dàn khách mời ấn tượng cùng những màn tung hứng ăn ý giữa Tiến sĩ Giáo dục Nguyễn Thụy Anh, Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh thu hút sự chú ý.

Không để khán giả chờ đợi lâu, tập 3 chính thức tung Teaser với xuất hiện của các khách mời như: Doanh nhân, Diễn giả Nguyễn Phi Vân; Á hậu Hoàng My; Doanh nhân, Nhà hoạt động xã hội Helly Tống. Với chủ đề “Lựa chọn khác biệt”, các khách mời đã mang đến câu chuyện riêng đầy thú vị, từ đó bộc lộ góc nhìn, quan điểm cá nhân.

Dựa trên những kinh nghiệm trong nghề, những trải nghiệm bản thân có, nữ Doanh nhân, Diễn giả Nguyễn Phi Vân chia sẻ: “Bản thân mình sinh ra đã khác biệt bởi vì mỗi một người là một bản thể. Mỗi người sinh ra trong môi trường khác nhau, được giáo dục khác nhau sẽ có trải nghiệm khác nhau”. Cô ủng hộ bản thân nên trở thành phiên bản tốt nhất của mình, có thể khác biệt nhưng không “dị biệt”.

Á hậu Hoàng My (Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011) cũng không ngần ngại bày tỏ “Ít nhất là hai lần trong đời, phải lựa chọn sự táo bạo”. Cô cũng tiết lộ “hint” (gợi ý) cho câu chuyện từng thi hoa hậu vì học phí “4, 5 năm sau mình mới có thể làm được điều đó bằng rất nhiều con đường. Trong đó có cả con đường thi sắc đẹp để đủ tiền đi học”. Bản thân Á hậu đã làm một điều “táo bạo” mà chính nó trở thành động lực mạnh mẽ, thúc đẩy Hoàng My dự thi hoa hậu.

Với vai trò là người trẻ, đại diện cho thế hệ mới và khao khát khẳng định bản thân, Doanh nhân, Nhà hoạt động xã hội Helly Tống đã đưa ra quan điểm “Cái quan trọng ở đây là mình không trả lời được câu hỏi mình là ai và mình sống để làm gì?”. Nếu vậy thì “Khác biệt để làm gì?”.

Chủ đề “Lựa chọn khác biệt” tuy không quá mới lạ nhưng nó là luôn là tâm điểm. Bởi với người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ hiện đại, “khác biệt” tạo nên vẻ đẹp mang bản sắc riêng cho mỗi người. Các khách mời của tập 3 sẽ mang đến sự “khác biệt” gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong Tập 3 của Digital series “VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam” chủ đề “Lựa chọn khác biệt”, sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Bảy ngày 16/10/2021 trên fanpage Woman Talk Vietnam và kênh youtube UNI NETWORK.

 

“VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam” do Công ty Unimedia (đơn vị tổ chức, sản xuất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) và Unicorp (đơn vị giữ bản quyền Miss Universe và đề cử đại diện tham gia Miss Universe) phối hợp sản xuất, chương trình nhanh chóng nhận được sự quan tâm, trông đợi của khán giả. Nhất là yếu tố hướng đến người phụ nữ, thông qua những cuộc đối thoại hấp dẫn giữa những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng trong các lĩnh vực cuộc sống, cũng như là cổng thông tin tư vấn chính thức cho các thí sinh trên hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã gia hạn thời hạn nộp hồ sơ mới đến trung tuần tháng 11/2021 và linh động cập nhật theo diễn biến dịch bệnh. Chi tiết thay đổi sẽ được BTC thông tin liên tục tại trang fanpage và website chính thức của cuộc thi. Trong thời gian này, BTC vẫn tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển qua email, đường bưu điện và hồ sơ cho cuộc thi ảnh online.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Nam A Bank – Nhà Tài Trợ Bạch Kim – Ngân Hàng Chính Thức; Charm Resort – Nhà Tài Trợ Vàng; IJC – Nhà Tài Trợ Vương Miện & Trang Sức Chính Thức; Elise – Nhà Tài Trợ Vàng & Cố vấn Thời trang; Royal Group – Nhà Tài Trợ Bạc; TikTok – Đối Tác Chiến Lược; Bytesoft – Đối Tác Bình Chọn Chính Thức; Bamboo Airways – Nhà Tài Trợ Vận Chuyển Hàng Không Chính Thức; Neva – Nhà Đồng Tài Trợ Thời Trang; Diamond Fitness – Nhà Tài Trợ Huấn Luyện Hình Thể Chính Thức; Sakura Beauty – Nhà Đồng Tài Trợ Sản Phẩm Chăm Sóc Sắc Đẹp; Charme – Nhà Tài Trợ Nước hoa chính thức; Dolly – Nhà Tài Trợ Giày thời trang chính thức; White Palace – Đối tác Địa điểm Tổ chức sự kiện cao cấp; Trung Tâm Hội Trợ Và Triễn Lãm Sài Gòn SECC – Đối Tác Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Bán Kết & Chung Kết Chính Thức; Khách Sạn Sheraton Saigon – Đối Tác Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Họp Báo; 007Flower – Nhà Tài Trợ Hoa Tươi Chính Thức; Emwear – Nhà Đồng Tài Trợ; Đôi Dép – Không Thể Thiếu Nhau – Nhà Đồng Tài Trợ; Vietnam Solar – Nhà Đồng Tài Trợ; Touch Music – Nhà Đồng Tài Trợ; Diamond Stars Bến Tre Hotel – Nhà Đồng Tài Trợ; Royal Golf Long An – Nhà Đồng Tài Trợ; Dalat Palace – Nhà Đồng Tài Trợ; Dalat Golf Club – Nhà Đồng Tài Trợ; Nhà hàng Đà Lạt Buffet BBQ; Dalat Boutique PNP; Du Parc Hotel Dalat – Nhà Đồng Tài Trợ; King Palace – Nhà Đồng Tài Trợ; Rồng Ngọc – Nhà Đồng Tài Trợ; Nha Trang Center – Nhà Đồng Tài Trợ; Diamond Bay Nha Trang – Nhà Đồng Tài Trợ.

Bảo trợ truyền thông: Báo Chất lượng & Cuộc sống, Báo Yan News, Báo Zing News, Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay, Tạp chí Men&life, Tạp chí ILLUME, báo Ti.in, báo SAOstar, Sandals, Gunam, Charm Lifestyle…

Thông tin cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2022, được quản lý bởi đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Thông tin về Tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ – MUO

Trước đây, tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, nơi tổ chức các Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu Mỹ, Hoa Hậu Thiếu Niên Mỹ. Hiện nay, tổ chức hoa hậu Hoàn vũ thuộc quyền quản lý của công ty WME/IMG (đây đều là những công ty lớn ở Mỹ trong ngành truyền thông, marketing và đào tạo tài năng, quản lý người mẫu hàng đầu thế giới). Với khẩu hiệu “Confidently Beautiful”, tổ chức này tin rằng, hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ có đầy đủ sự tự tin, bản lĩnh, hoạt động xã hội tích cực. Là người tạo nên sức ảnh hưởng, làm thay đổi được cộng đồng và khẳng định được vẻ đẹp truyền cảm hứng. Đương kim hoa hậu Hoàn vũ là Andrea Meza đến từ Mexico.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan