Song Ji Hyo, Ikon, T-Ara, Teentop, Snuper sẽ đến Việt Nam cùng Noo Phước Thịnh tham gia Triển lãm Thương hiệu và Giải trí Hàn Quốc KBEE 2017

(Giải Trí News) – Tin vui cho cộng đồng fan K-pop là từ ngày 8 – 10 tháng 11, Triển lãm Thương hiệu và Giải trí Hàn Quốc – KBEE 2017 sẽ diễn ra với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như T-Ara, Teentop, Snuper và đặc biệt Song Ji Hyo cùng nhóm nhạc đến từ YG – Ikon sẽ tham gia với tư cách đại sứ quảng bá.

Được tổ chức tại Gem Center – 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, KBEE diễn ra với chương trình kết nối giao thương, chương trình trải nghiệm các sản phẩm mang thương hiệu Hàn Quốc cùng các blogger nổi tiếng. Bên cạnh đó triển lãm còn mang đến những màn biểu diễn “đỉnh cao” đến từ các ca sĩ hàng đầu Hàn Quốc như T-Ara, Teentop, Snuper. Ngoài ra, các fan còn có cơ hội tham gia buổi giao lưu và kí tặng của các ca sĩ tham dự và  2 đại sứ quảng bá Song Ji Hyo cùng nhóm nhạc thần tượng Ikon.

Song Ji Hyo

Ikon

Snuper

TEENTOP

T-ARA

Còn đối với những ai trót phải lòng phong cách trang điểm theo trend Hàn Quốc thì cũng không thể bỏ lỡ buổi triển lãm này. Bởi tại đây vào ngày 9/11 sẽ diễn ra buổi trình diễn trang điểm của các thương hiệu đến từ xứ sở kim chi hứa hẹn sẽ góp thêm một làn gió mới vào xu hướng trang điểm của phái đẹp.

Các thương hiệu sẽ tham gia KBEE 2017

Triển lãm còn có sự tham dự của quán quân The Remix  2016 – Noo Phước Thịnh. Đây sẽ là cuộc hội ngộ đầy thú vị của Noo Phước Thịnh cùng các ca sĩ Hàn Quốc sau Asia Song Festival 2016 tạo nên những màn biểu diễn nóng hơn bao giờ hết.

Noo Phước Thịnh

Ảnh : Internet

K | Giaitrinews.vn

Loading...