Sodeep sneaker BIG SALE dịp Quốc khánh 2-9 và tháng cô hồn

(Giải Trí News) – Nhân dịp đại lễ và tháng cô hồn, Sodeep sneaker (ConverseHCM cũ) nhân đôi niềm vui cho khách hàng bằng chương trình big sale up to 70% các sản phẩm chính hãng.

Sodeep sneaker là tên gọi mới của ConverseHCM. Trong lần đổi mới này, Sodeep sneaker vẫn mang đến cho người các khách hàng những giá trị cốt lõi mà shop đã hình thành và phát triển hơn 10 năm qua.

Như mọi khi, trong các dịp lễ trọng đại của đất nước, Sodeep sneaker tung ra chương trình khuyến mãi khủng đến với những khách hàng thân thiết. Nhân dịp đại lễ 2-9 và tháng cô hồn, shop nhân đôi niềm vui khi quyết định làm chương trình big sale up to 70% toàn bộ sản phẩm giày, dép, balo (tất cả đều authentic).

Chương trình kéo dài 3 ngày từ 10h ngày 30/8 đến 20h ngày1/9.

Sodeep sneaker hoạt động trên 10 năm, chỉ kinh doanh các mặt hàng như Vans, Converse, Adidas chính hãng. Vì vậy, các tín đồ “Thần kinh giày” không nên bỏ qua cơ hội có “1 0 2” để săn hàng hiệu với mức giá siêu rẻ.

Hàng sale không đổi trả với bất kỳ lý do gì. Vì vậy khách sạn muốn mua sản phẩm hãy đến tận shop để thử và được các nhân viên tư vấn tận tình.

Xin các bạn lưu ý, trong 3 ngày diễn ra chương trình sale shop sẽ không phục vụ online (không tiếp điện thoại, không rep comment, inbox) để dồn hết nhân lực phục vụ tốt nhất cho các mua sale offline tại shop.

Địa chỉ Sodeep sneaker: 296B Ngô Quyền P.8 Q.10, TP.HCM.

H.MGiaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan