Sở hữu 1,03 triệu subscribe, Karik nhận nút vàng YouTube sau 4 năm

Hoàng Minh |

Theo thông tin độc quyền từ METUB Network, nam rapper Karik đã chính thức nhận nút vàng cho kênh YouTube của mình vào chiều ngày 23/11/2020. 

Sau một thời gian dài lao động nghệ thuật và nhận được nhiều thành quả nhất định, nam HLV Rap Việt Karik đã chính thức được YouTube trao nút vàng vào ngày 23/11. Với lượng đăng kí kênh cán mốc 1.000.000 subscribers vào ngày 27/10, Karik là nam nghệ sĩ tiếp theo nhận được nút vàng danh giá này từ YouTube sau hơn 4 năm sở hữu kênh riêng của mình.

Karik nhận nút vàng YouTube tại văn phòng của METUB Network.

Hiện tại kênh YouTube của Karik sở hữu 1,03 triệu người đăng ký.

Với nhiều tác phẩm được lòng giới trẻ như Người Lạ Ơi, Đau Vậy Đủ Rồi, Tôi Là Người Cô Đơn, Yêu Em Quá Đi… Karik gây bão với chất nhạc gây nghiện cũng như được đầu tư bài bản. Đặc biệt, thời gian gần đây, tên tuổi của nam rapper còn gây ảnh hưởng hơn đến giới trẻ khi tham gia Rap Việt với vai trò HLV.  

HLV Rap Việt hiện đang là một trong những nam rapper được chú ý và yêu thích nhất.

Theo số liệu độc quyền từ METUB Network, kênh chính thức của Karik có tổng lượt views là 212.440.994 lượt xem. Trong đó, các MV có lượt xem cao nhất bao gồm Đòi Quà Cứ Ra Toà, Yêu Em Quá Đi, Tất Cả Tại Anh, Anh Là Sinh Viên,…có số lượt views khá cao dao động từ 15.151.289 đến 26.712.868 views. Bên cạnh đó, với lượt bình luận trong khoảng 11.000 comments đối với các video trên kênh, Karik cũng sở hữu con số trong khoảng 98% các bình luận tích cực so với các bình luận tiêu cực. Đây là con số cao đối với một chủ sở hữu kênh YouTube. 

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan