Siêu Sao Ẩm Thực: xuất hiện chàng trai tự tin nhận anh em sinh đôi với đầu bép Vũ Dino

(Giải Trí News) – Trong tập 24 phát sóng sóng tối 2( 24/12) lúc 20h30 trên kênh VTV3 xuất hiện chàng trai tự nhận anh em thất lạc của Vũ Dino khiến Chí Trung hoang mang.

Tuần này, chương trình chào đón 3 người chơi: diễn viên Phạm Yến, Hoàng Trung và Tăng Hiền.  Vừa xuất hiện tại sân khấu, Hoàng Trung thể hiện tính cách vui vẻ, hào hứng giao lưu cùng Chí Trung. Người chơi chia sẻ hiện anh đang kinh doanh nhà hàng khách sạn và có niềm đam mê ẩm thực từ nhỏ, anh tiết lộ mục đích tham gia chương trình không phải để chiến thắng mà muốn tìm lại người anh em thất lạc bấy lâu nay chính là con trai út nhà Chí Trung – Vũ Dino. Câu nói khiến “Táo Giao thông” hoang mang hỏi đi hỏi lại nhiều lần “bạn đang nói đùa đúng không?” tuy nhiên anh chàng vẫn quả quyết.Hoàng Trung cho biết có tên gọi “anh trai” Vũ Dino bắt đầu từ khi bạn bè của anh theo dõi chương trình, không lâu sau họ nhận thấy đầu bếp Vũ Dino có gương mặt rất giống anh và thường gọi anh là Vũ Dino phiên bản đeo kính. Chính vì vậy, Hoàng Trung quyết tâm tham gia chương trình vừa để thử thách kiến thức ẩm thực của bản thân và vừa muốn gặp mặt Vũ Dino để kiểm chứng tin đồn.Cuối cùng mong muốn gặp lại người thân đã thành hiện thực, Hoàng Trung xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi khó và gặp Vũ Dino ở câu hỏi số 6. Tuy nhiên anh mau chóng để thua người con út nhà Chí Trung trong phần thi rút xương chân gà.

Người chơi tiếp theo trong tập phát sóng là diễn viên Phạm Yến, học trò nghệ sĩ Thanh Thủy để lại nhiều ấn tượng với khán giả qua lối diễn hài độc đáo, thông minh trong gameshow Tiếu lâm tứ trụ. Đến với Siêu sao ẩm thực, cô mau chóng lấy lòng Chí Trung và nhận nam MC là bố chồng. Không những thế, khi đối đầu với đầu bếp chuyên nghiệp Phạm Yến liên tục ra hiệu “thả thính” con trai út nhà Chí Trung. Phạm Yến vượt qua được 2 câu hỏi và để thua Vũ Dino trong phần thi gọt vỏ cà chua thành hình bông hoa hồng.

Thơ Văn | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan