Siêu mẫu Võ Hoàng Yến quyên góp gần 13.000 khẩu trang ủng hộ đồng bào Đà Nẵng!

Trọng Andrea |

“Nữ hoàng cách ly” Võ Hoàng Yến tiếp tục có hành động ý nghĩa chung tay ủng hộ đồng bào Đà Nẵng!

Trong những ngày vừa qua, sự bùng phát trở lại của đại dịch COVID-19 tại Đà Nẵng đã gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Chính vì thế, cả nước Việt Nam đều đồng lòng hướng về Đà Nẵng, đặc biệt là giới nghệ sĩ đã có nhiều hành động ý nghĩa, cùng chung tay quyên góp hỗ trợ người dân và các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. 

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã tiếp tục ghi điểm trong mắt khán giả khi đã quyên góp gần 13.000 chiếc khẩu trang y tế cao cấp cho đồng bào Đà Nẵng với mong muốn góp chút tấm lòng, ủng hộ tinh thần dân tộc giúp Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn. Hành động đẹp này đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt khán giả hâm mộ. 

Hành động đẹp của siêu mẫu Võ Hoàng Yến liên tiếp ghi điểm trong mắt người hâm mộ

Hơn 10 nghìn chiếc khẩu trang từ siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ một phần nào đó giúp ích cho công tác phòng chống dịch tại Đà Nẵng

“Nữ hoàng cách ly” Võ Hoàng Yến từng “gây bão” trên mạng xã hội bởi hình ảnh lầy lội trong khu cách ly tập trung vào cuối tháng 3 sau chuyến công tác tại Mỹ. Trước đó, nàng siêu mẫu cũng đã trao tặng 1000 khẩu trang, 10 lít nước rửa tay cho Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh (Bình Dương) – nơi siêu mẫu cách ly tập trung sau chuyến công tác tại Mỹ vào cuối tháng 3. Sau đó, cô còn gửi tặng 1000 chai xịt rửa tay kháng khuẩn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung ương để tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, cán bộ dân quân trong tuyến đầu chống dịch. 

Hy vọng hành động ý nghĩa của siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ một phần nào đó góp sức trong công tác phòng chống COVID-19 tại khu vực tâm dịch ở Đà Nẵng.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan