Siêu mẫu Võ Hoàng Yến giằng xé nội tâm với hình ảnh của chính mình trong BST của NTK Nguyễn Tiến Truyễn

Sau 6 mùa tổ chức, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week (VIFW) đã tạo nên sự ảnh hưởng và sức hút không chỉ đối với khán giả hâm mộ thời trang mà còn có các nhà thiết kế, các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế. Tham gia vào Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè – VIFW S/S 2018 lần này là sự quay trở lại của Quán quân Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015 – Nguyễn Tiến Truyển cùng nàng thơ của mình – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Năm 2015, Nguyễn Tiến Truyển xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015 với sự độc, lạ, hoành tráng và đầu tư nghiêm túc trong từng thiết kế. Kể từ đó, mỗi năm, Nguyễn Tiến Truyển đều đặn trình làng các BST gây ấn tượng và mang đến cho anh sự thành công nhất định.

NTK Nguyễn Tiến Truyển

Có thể nói, Nguyễn Tiến Truyển là một trong những NTK trẻ tuổi trong giới thiết kế tại Việt Nam nhưng lại sớm tìm được cho mình cá tính và phong cách thời trang mà anh muốn theo đuổi. Chính do đó, anh tạo ra cho mình một lối đi riêng đầy khác biệt và độc đáo. Nổi tiếng với việc xử lý chất liệu, phom dáng cầu kì, độc đáo, Nguyễn Tiến Truyển mang đến sự ngạc nhiên cho các khán giả khi chiêm ngưỡng BST của mình.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là nàng thơ đâm đắt nhất của Nguyễn Tiến Truyển trong suốt hành trình thời trang của mình.

Có thể nói, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông – VIFW F/W 2017 đã là một bệ phóng vững chắc cho Nguyễn Tiến Truyển, khẳng định sự cố gắng, đầu tư và tâm huyết của anh cho các thiết kế. Được biết, bên cạnh BST của NTK Công Trí thì Nguyễn Tiến Truyển là một trong 5 năm NTK có BST đẹp nhất mùa Thu Đông vừa rồi. Từ BST “Châu Á tương lai” – BST đầu tay mang đến cho anh ngôi vị quán quân tại Nhà thiết kế thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015 cho đến BST gần nhất là “NGUYEN TIEN TRUYEN – MEN READY TO WEAR FALL WINTER 2017” được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông – VIFW F/W 2017, Nguyễn Tiến Truyển đều tạo ra dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng.

Chính do cá tính mạnh mẽ và quyết liệt theo đuổi đam mê thời trang của mình nên vô hình chung, cách mà Nguyễn Tiến Truyển lựa chọn các người mẫu trình diễn trong show của mình cũng như xác định các vị trí then chốt cũng tạo nên một màu sắc cá tính riêng biệt, không lẫn tạp với bất kì ai. Nói về nàng thơ Võ Hoàng Yến, Nguyễn Tiến Truyển cho biết: “Chị Võ Hoàng Yến là một trong những thần tượng từ bé của tôi. Ngoài chiều cao ấn tượng và gương mặt sắc lạnh thì thần thái và những bước đi cuốn hút chính là cách mà chị tạo cho tôi nguồn cảm hứng bất tận trong các thiết kế. Trong BST lần này, tôi sẽ cho các khán giả thấy một Võ Hoàng Yến hoàn toàn khác với sự thân thiện, vui vẻ ngoài đời thường, mà sẽ đúng chất là một chú phượng hoàng lửa sải những bước chân đĩnh đạc khẳng định vị trí hàng đầu của
mình trong làng mẫu Việt.”

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến thần thái với thiết kế độc đáo của Nguyễn Tiến Truyển tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu_Đông 2017

Một trong những thiết kế gây ấn tượng của Nguyễn Tiến Truyển tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) Thu_Đông 2017

Tạo hình sắp tới của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong BST mang cảm hứng vị lai của Nguyễn Tiến Truyển

Được biết trong BST mang cảm hứng vị lai lần này tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè – VIFW S/S 2018 của Nguyễn Tiến Truyển, siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ quay trở lại với một hình ảnh hoàn toàn mới, đây sẽ là sự phản chiếu, giằng xé, khắc khoải của chính cô sau những bộn bề của cuộc sống, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho các khán giả hâm mộ thời trang. BST “REFLECTION” của NTK Nguyễn Tiến Truyển sẽ xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 được diễn ra từ 19/4/2018 đến 22/4/2018 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Trọng Andrea | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan