Siêu mẫu nhí Quốc tế Bảo Anh lần đầu tham dự ẵm ngay giải thưởng của ‘Hội thi múa Nghệ thuật 2018’

(Giải Trí News) – Nguyễn Ngọc Bảo Anh, 6 tuổi, đại diện cho lớp 1A2, trường PTLC Vinschool Imperia là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi đạt được giải thưởng.

‘Hội thi Múa Nghệ thuật 2018’ là sự kiện nghệ thuật danh tiếng do Thành Đoàn và Sở Giáo dục – Đào tạo Hải Phòng phối hợp tổ chức 2 năm một lần tại Cung thiếu nhi thành phố với quy mô chuyên nghiệp và uy tín trong suốt 10 năm tổ chức.

‘Siêu mẫu nhí Quốc tế 2017 – Junior Model International 2017’ Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã xuất sắc giành được Huy chương bạc cuộc thi với tiết mục múa ‘Hương Sen’ được dàn dựng công phu do Nghệ sỹ múa Minh Nguyệt (Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng) biên đạo.

Nguyễn Ngọc Bảo Anh là thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia và đạt giải thưởng tại ‘Hội thi Múa nghệ thuật thiếu nhi Hải Phòng 2018’.

Dù khá bận rộn với lịch học văn hoá tại trường, lịch học thêm tiếng Anh, cũng như kín lịch tham gia sự kiện thời trang, nhưng Siêu mẫu nhí Quốc tế Bảo Anh vẫn rất nghiêm túc dành thời gian luyện tập và quyết tâm đạt thành tích trong lần đầu tham dự ‘Hội thi Múa Nghệ thuật 2018’.

Bản lĩnh trình diễn sân khấu cũng như kinh nghiệm từng tham gia đấu trường nhan sắc nhí Quốc tế (Junior Model Internatinal 2017, India) đã giúp Nguyễn Ngọc Bảo Anh được Ban giám khảo đánh giá cao và nhất trí trao cho em chiếc Huy chương Bạc của Hội thi.

Để có được thành công ngay lần đầu tham dự cuộc thi Múa chuyên nghiệp, bí quyết của Siêu mẫu nhí Quốc tế 2017 đó là ở mỗi buổi luyện tập, trong lúc khởi động, Bảo Anh sẽ kết hợp vừa thực hiện ép dẻo vừa nghe nhạc. Bảo Anh thường nghe đi, nghe lại nhiều lần giai điệu minh hoạ cho bài múa để cảm thụ nhạc được chính xác và có cảm hứng cũng như cảm xúc chân thật khi múa.

Được biết, Biên đạo múa Minh Nguyệt và Siêu mẫu nhí Quốc tế Bảo Anh đều đang sinh hoạt tại Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng – lò đào tạo nhan sắc và tài năng nhí tham gia các đấu trường nhan sắc nhí Quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam trong thời gian qua. Bảo Anh (6 tuổi) – ‘Siêu mẫu nhí Quốc tế 2017’ cùng chị gái của mình là Trang Anh (10 tuổi) – ‘Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018’ đều sở hữu tài năng múa và là những gương mặt ưu tú đại diện cho nhan sắc nhí Việt Nam thế hệ 11X ghi dấu ấn trên bản đồ nhan sắc nhí Quốc tế trong hai năm 2017, 2018.

Bin | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan