Sau khi Trạng Quỳnh và Cua lại vợ bầu đấu đá nhau, Hai Phượng chơi đẹp ủng hộ các phim khác

(Giải Trí News) – Mới đây, Một loạt ảnh chế về Hai Phượng xuất hiện trên mạng xã hội với thông điệp chơi đẹp ủng hộ các phim khác.

Sau khi hai phim điện ảnh Trạng Quỳnh và Cua lại Vợ Bầu lùm xùm đấu đá nhau, bộ phim Hai Phượng của nhà sản xuất kiêm diễn viên “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã được cư dân mạng chế hàng loạt ảnh poster các phim ở thời điểm hiện nay nhằm thúc đẩy chơi đẹp của phim Hai Phượng ủng hộ các bộ phim khác như Chị Trợ Lý Của Anh, Trạng Quỳnh, Cua lại Vợ Bầu, Aquaman, Alita, Bí Kiếp Luyện Rồng…

Phim “Cua Lại Vợ Bầu”

Phim “Chị Trợ Lý Của Anh”

Phim “Cua lại vợ bầu”

Phim “Trạng Quỳnh”

Phim “Alita”

Phim “Bí kíp luyện rồng”

Phim “Aquaman”

Hai Phượng đã công chiếu trên toàn quốc từ ngày 22/02 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các nhà phê bình, giới nghệ sĩ và khán giả. Chỉ với hai ngày sneak-show và 3 ngày công chiếu chính thức, phim đã chính thức thống lĩnh phòng vé, tạo nên cơn sốt “áo bà ba tím”. Đây là tín hiệu đáng mừng và làm ấm lòng toàn ê kíp phim vì những nỗ lực suốt 4 năm qua đã được khán giả công nhận.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật nữ chính chỉ có vỏn vẹn 14 tiếng giải cứu con gái khỏi đường dây bắt cóc quốc tế. Bọn chúng là những tay giang hồ máu lạnh được cầm đầu bởi nữ quái hung ác Thanh Sói. Bên cạnh các màn đánh đấm mãn nhãn vốn đã làm nên thương hiệu Ngô Thanh Vân, khán giả sẽ được cảm thức tình mẫu tử thiêng liêng qua những góc quay đầy táo bạo, máu lửa và kịch tính của Lê Văn Kiệt. Sự sáng tạo trong cách tiếp cận tình yêu thiêng liêng, nồng ấm nhưng cũng đầy mãnh liệt của bà mẹ giang hồ chính là điểm nhấn khiến phim trở nên nhân văn và khác biệt. Đồng thời, những giá trị của văn hoá Việt (áo bà ba, võ vovinam, phong cảnh Việt…) dự kiến sẽ là những yếu tố kích cầu giúp phim dễ thu hút khán giả quốc tế.

Hai Phượng là bộ phim của đạo diễn Lê Văn Kiệt với sự tham gia diễn xuất của ngôi sao điện ảnh Ngô Thanh Vân cùng dàn diễn viên trẻ tài năng như Phan Thanh Nhiên, Thanh Hoa, Mai Cát Vi, Phạm Anh Khoa, Lê Trang …… Phim đã được chính thức công chiếu tại Việt Nam vào ngày 22/02/2019 và tại Mỹ vào ngày 1/3/2019.

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Design: Trương Bửu Linh

Loading...

Tin liên quan