Sao Nhí ở nhà mùa dịch: Lan tỏa thông điệp yêu thương, chuẩn bị kế hoạch tái xuất

Hoàng Minh |

Tình hình Covid- 19 phức tạp, thời gian giãn cách kéo dài, khiến cho mọi hoạt động nghệ thuật đã phải tạm hoãn. Đây là thời điểm thích hợp để các sao nhí “xúc tiến” kế hoạch cá nhân và chuẩn bị cho cho sự trở lại thật mạnh mẽ sắp tới. Cùng xem qua hội sao nhí tài năng đã làm những gì trong mùa dịch nhé!

Hội sao nhí tài năng bao gồm: Gia Khiêm, Bảo An, Bella Vũ, Bảo Châu, Minh Chiến, Tiến Nhỏ, Piggy bên cạnh việc học hành chăm chỉ, thì cũng không quên chia sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh, video thường nhật vui nhộn góp phần lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.

Hoa hậu nhí Bella Vũ thường xuyên khích lệ mọi người thực hiện giãn cách theo chỉ thị của nhà nước, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội. Cô nàng còn chia sẻ với cộng đồng mạng những “bí kíp” để nâng cao sức khỏe trong mùa dịch.

Cặp đôi “thanh mai trúc mã” Gia Khiêm và Bảo An tích cực đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh, video thú vị và những câu chuyện hài hước của cả hai trong thời gian ở nhà thực hiện giãn cách, để giảm bớt áp lực, hướng tới người xem thông điệp tích cực, cùng với hashtag #LoveSaiGon #ChienThangDaiDich #LoveHCMC #ThanhPhoYeuThuong.

Rapper nhí triệu view Piggy tranh thủ tung ra ca khúc chống dịch với giai điệu catchy “Chiến Sỹ Tí Hon- Piggy Cùng Những Người Bạn”. Bài hát  thu hút được nhiều sự chú ý dù không quảng bá rầm rộ.

Tiến Nhỏ cũng hé lộ về sản phẩm âm nhạc debut mang tên “Lối về” sẽ được thực hiện hoàn chỉnh và tung ra trong thời gian sớm nhất.

Bé Bảo Châu đang ấp ủ một dự án sau dịch cùng các bạn trong Hội Sao Nhí.

Trong khi đó, sao nhí Minh Chiến chia sẻ với người xem trong livestream gần đây “Con mong cho mau hết dịch, quay trở lại sân khấu để comeback mạnh thật mạnh”.

Bên cạnh đó, Rich Kid GenZ cực nổi tiếng- Gia Kỳ cũng tiết lộ kế hoạch du học ngành Triết học và Tôn giáo tại Đức trong thời gian tới.

Có thể thấy rằng, dù mỗi nghệ sĩ Nhí đều có những hoạt động riêng, song ai cũng thừa nhận có chung một nỗi niềm, đó là nhớ sân khấu.

Vì thời gian giãn cách kéo dài khiến cho các em không được biểu diễn trên sân khấu, không được bùng nổ ngọn lựa đam mê ca hát, không được gặp trực tiếp những khán giả mến mộ, làm cho các em cảm thấy “nhớ nghề”.

Và để nỗi nhớ không kéo dài quá lâu, hội những ngôi sao nhí khi ở nhà vẫn dành thời gian để luyện tập khả năng ca hát và trình diễn, để tái ngộ trong liveshow âm nhạc với những tiết mục thật chất lượng.

Đêm nhạc hứa hẹn sẽ vô cùng tuyệt vời, lan tỏa thông điệp yêu thương và truyền cảm hứng cho mọi người sau khi kết thúc thời gian giãn cách do dịch Covid.

Theo Người Hà Nội

Ảnh: NVCC

Loading...

Tin liên quan