Sammi Shop: Không Chỉ Là Câu ChuyệnVề Hành Trình 12 Năm Nâng Tầm Vẻ Đẹp Việt Mà Còn Là Nơi “Đánh Thức Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn” Trong Mỗi Cô Gái

Hoàng Minh |

Không chỉ định hướng phát triển chuỗi cửa hàng làm đẹp chuyên nghiệp, uy tín và dẫn đầu xu hướng được các tín đồ làm đẹp yêu thích suốt 12 năm qua mà còn là nơi “nuôi dưỡng tự tin và tình yêu bản thân” cho hàng nghìn cô gái Việt!

Làm đẹp từ lâu đã là một phần không thể tách rời trong cuộc sống của mọi cô gái Việt, nó không chỉ đơn giản là một sự đam mê mà còn là nơi để bạn nhận ra giá trị về bản thân. Bắt đầu từ năm 2009, hành trình nâng tầm vẻ đẹp Việt của Sammi Shop chính thức bắt đầu.

Với sứ mệnh “đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn”, mỗi cô gái đến với Sammi Shop đều có thể dễ dàng tìm thấy cho bản thân bất cứ sản phẩm làm đẹp nào phù hợp để có thể hoàn thiện ước mơ và khao khát trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Sammi Shop là nơi để các cô gái trẻ hoàn thiện ước mơ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn

Trải qua hơn12 năm gây dựng danh tiếng với hơn 14 cửa hàng trải dài khắp khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Sammi Shop đã trở thành đơn vị tiên phong trong chuỗi thương hiệu làm đẹp chuyên nghiệp, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng.

Sammi Shop được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” chính hãng – giá tốt cho giới trẻ Việt

Sammi Shop còn mang tới không gian mua sắm sang trọng, thiết bị hiện đại, các loại mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất.