Rạp phim cao cấp mới toanh cho Fan yêu Cine

Hoàng Minh |

Tết nguyên đán này, Metiz Cinema – cụm rạp 5 phòng chiếu cao cấp sẽ khai trương tại Đà Nẵng, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho những người yêu phim.

Có thể nói Metiz Cinema là tân binh trong thị trường phim vốn đã có nhiều tên tuổi lớn, tuy nhiên với những đầu tư về công nghệ chiếu phim cùng thiết kế đáp ứng nhu cầu giới trẻ, Metiz Cinema sẽ đem đến nhiều ấn tượng cho khách hàng.

Khai trương vào 16.02.2018 (Mùng 1 Tết Âm lịch) tại Tầng 1 Helio Center, đường 2.9, Đà Nẵng, Metiz Cinema nâng cao trải nghiệm điện ảnh của người dùng với ứng dụng công nghệ màn hình cong, cho hình ảnh phản chiếu rõ nét, hệ thống âm thanh Dolby 7.1 sống động cùng dàn ghế da nhập khẩu cao cấp.

Không gian kiến trúc của Metiz Cinema được thiết kế theo phong cách vintage, cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thân thuộc nhưng cũng không kém phần thích thú.

Cùng đón xem Metiz Cinema – tân binh mới của ngành phim liệu có là một đối thủ đáng gờm trong cuộc đua đáp ứng nhu cầu thị hiếu của những khán giả màn ảnh rộng không?

Nhân dịp khai trương, Metiz Cinema đem đến cho bạn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

XEM PHIM THẢ GA NHẬN 5000 BẮP NƯỚC

  • Từ 16/02 – 19/02/2018, khi mua 02 vé xem phim trở lên tại Metiz Cinema, quý khách vui lòng đem bill đến quầy check-in để được hướng dẫn nhận quà.
  • Số lượng quà có hạn, ưu tiên cho khách hàng đến trước nhận ưu đãi trước

 

ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN – NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG

  • Từ 16/02 – 17/03/2018, khách hàng khi đăng kí thành viên tại quầy Membership của Metiz Cinema sẽ được 01 vé tham gia chương trình bốc thăm trúng quà giá trị. Phần quà là siêu phẩm mới ra mắt – một chiếc Samsung Galaxy S8 cho vị khách hàng may mắn nhất; ngoài ra 300 khách hàng đầu tiên đăng kí thẻ thành viên sẽ được tặng “Thánh sim – Phê không tưởng” của Việt Nam Mobile.
  • Chương trình diễn ra trong 01 tháng khai trương từ 16.02.2018 đến 15.03.2018 thời gian bốc thăm dự kiến vào 18.03.2018.

Quà tặng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

Loading...

Tin liên quan