Quên Lee Min Ho đi, Lee Dong Wook mới là người yêu hiện tại của Suzy

(Giải Trí News) – Thêm một cặp đôi nữa của showbiz Hàn đã chính thức công khai hẹn hò đó chính là Suzy và nam diễn viên Lee Dong Wook

Vào ngày 9/3, báo TV Report đã đưa tin về chuyện hẹn hò chính thức của Suzy và Lee Dong Wook: “Suzy và Lee Dong Wook thật sự đang trong mối quan hệ hẹn hò. Ban đầu cả hai chỉ là đồng nghiệp nhưng sau đó họ đã quyết định phát triển mối quan hệ yêu đương”.Vào năm 2012, Lee Dong Wook đã từng được Suzy chọn là mẫu đàn ông lý tưởng khi hẹn hò khi cô xuất hiện tại chương trình “Strong Heart” của đài SBS.Sau khi tin tức bùng nổ, King Kong đại diện của Starship và JYP Entertainment đã có phản hồi chính thức: “Suzy và Lee Dong Wook đã có một buổi gặp mặt riêng tư cùng nhau và sau đó quyết định đi đến hẹn hò vì cảm xúc xuất  phát từ cả hai phía. Tất cả chỉ mới là sự khởi đầu và không có quá nhiều điều để nói về mối quan hệ của họ”. Đồng thời JYP Entertainment cũng lên tiếng: “Họ thật sự đang trong mối quan hệ tìm hiểu nhau”.Theo nhiều tờ báo đưa tin, Lee Dong Wook đã bị thu hút bởi cách diễn xuất của Suzy và họ quyết định đi đến hẹn hò cùng nhau là vì tính cách của đối phương. Ngoài ra việc Suzy thua Lee Dong Wook tận 13 tuổi cũng làm mọi người xôn xao.

Cách đây vài ngày, có nhiều nguồn tin đồn thổi về chuyện “nối lại tình xưa” của Suzy và Lee Min Ho, và bây giờ thì có thể khẳng định, đó là chuyện không thể nào!

Pea | Giaitrinews.vn

 

Loading...

Tin liên quan