Quang Trung tự tin vào tài nấu ăn của mình trong khi Nam Thư thú nhận…nấu mì gói cũng khó!?

Hoàng Lâm |

Khi Chàng Vào Bếp đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả xem đài mỗi tối thứ Ba. Ngoài việc được cập nhật thêm kiến thức về ẩm thực trong cũng như ngoài nước, khán giả còn được “cười ra nước mắt” bởi những màn đối đáp “lầy lội” của dàn khách mời và hai MC đáng yêu của chương trình. 

Tuần này, một trong hai khách mời được mời đến chương trình được khán giả biết đến là mỹ nhân làng hài Việt – Nam Thư. Nam Thư chinh phục khán giả bởi tài năng làm nghề, óc hài hước cũng như sự thông minh của mình. Nhưng “không có ai là hoàn hảo”, nữ diễn viên 8x thú nhận rằng “nấu mì gói rất đơn giản và Thư cũng…đã từng phỏng khi nấu mì gói”. Một lần nữa, Đại Nghĩa lại tiếp tục thể hiện độ mặn của mình khi “đá xéo” đàn em “Hèn chi bao nhiêu năm vẫn ở vậy đó em!”.

Teaser

Có vẻ khá hơn đàn chị, khách mời thứ hai – “tiềm năng giải trí” Quang Trung tự tin rằng “Em không nấu gì được nhiều đâu: món canh, món mặn, món xào… Đảm đang lắm chứ cũng không phải gì ghê gớm!” Nhưng anh chàng vẫn bị hai đội chơi và MC Đại Nghĩa “phũ” không chọn làm đội trưởng, thậm chí còn xúi Quang Trung nên… đi về luôn.

 Tuần này, bên cạnh sự xuất hiện của Nam Thư và Quang Trung, khán giả còn bất ngờ được chào đón sự tham dự của NTK Lý Quí Khánh với vai trò là đầu bếp của chương trình. Khán giả chỉ biết đến Lý Quí Khánh và những bộ thiết kế thời thượng của anh, hiếm ai biết được rằng anh cũng là một tay sành ăn và là chủ sở hữu một nhà hàng Thái nổi tiếng. Với công thức vàng của Lý Quý Khánh cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của hai đội trưởng, hai đội chơi Minh Ngọc – Bảo Châu và Yến Phượng – Phúc Yellow đã hoàn thành xuất sắc món ăn chương trình đưa  ra: Pad Thái và Som Tum.

Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 tập 27 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ Ba 15/10 trên kênh HTV7.

Theo Người Hà Nội

Loading...