Quang Hà, Vũ Mạnh Cường trẻ trung tham dự tiệc cảm ơn của Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt 2017

(Giải Trí News) Tân Hoa Hậu Phu Nhân Selena về Việt Nam tổ chức tiệc nho nhỏ Thank you party để tri ân sâu sắc tới tất cả mọi người đã ủng hộ và hỗ trợ cho Selena thời gian vừa qua.

Selena! Là người mẫu đời đầu tại Việt Nam. Lúc đó chưa có từ “Hot Girl”. Thì Selena là người đẹp rất hot. Cùng thời gian đó ca sỹ Quang Hà cũng phát hành CD Định Mệnh, mà Selena lại là người yêu mến giọng hát Quang Hà và có thể nói nơm na là yêu thầm, yêu đơn phương Quang Hà từ xưa, cho đến năm 2015 Quang Hà sang canada với chuyến lưu diễn thì Selena được gặp gỡ idol cũng như người yêu trong mộng của mình.

Đầu năm 2017 Quang Hà lại có chuyến lưu diễn tại Vancorver – Canada. Selena có dịp gặp lại Quang Hà và có khoe em đi thi Hoa Hậu Phu Nhân. Quang Hà có động viên rất nhiều. Với sự cố gắng của Selena đã được đăng quang với giải thưởng cao nhất là Hoa Hậu Phu Nhân thế giới người việt tai canada lần đầu tổ chức.

BIL_7813

Selena đăng quang Hoa Hậu Phu Nhân Thế Giới người Việt tại Canada.

BIL_7775

Tân Hoa Hậu Phu Nhân Selena về Việt Nam tổ chức tiệc nho nhỏ Thank you party để tri ân sâu sắc tới tất cả mọi người đã ủng hộ và hỗ trợ cho Selena thời gian vừa qua.

BIL_7914

Quang Hà xuất hiện trong buổi tiệc của Hoa Hậu Phu Nhân Selena

Bên cạnh giọng ca “Ngỡ”, buổi tiệc còn có sự tham gia của ca sĩ Bằng Cường, Doanh Nhân Dương Quốc Nam ( chủ hệ thống con gà trống), MC Vũ Mạnh Cường, MC Hồng Phúc và nhà thiết kế sơn collection.

BIL_7874

Bằng Cường trẻ trung, cá tính tham dự Thank Party

BIL_8042

MC Hồng Phúc cũng đến chúc mừng người đẹp

BIL_7923

MC Vũ Mạnh Cường lịch lãm tham dự bữa tiệc, anh cùng không quên lởi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu Phu Nhân Thế Giới Selena

Nhân dịp về việt nam lần này tân hoa hậu sẽ có những buổi thiện nguyện phát quà cho các trẻ em mồ côi ở Đà Nẵng.

Kẹo Đắng | Giaitrinews.vn

Tin liên quan