Phương Thanh – Lội ngược dòng bứt phá, thành công hơn mong đợi

Hoàng Minh |

Khi dừng chân ở BK2, Phương Thanh từng có ý định muốn bỏ cuộc vì thấy áp lực và mệt mỏi. Thế nhưng nhờ sự động viên của những người bạn, đặc biệt là chị MC Thanh Trang, cậu ấy đã lấy lại được quyết tâm của mình và đã lội ngược vòng ngoạn mục và có mặt trong Top 12 của đêm Chung kết.

Phương Thanh với chủ đề “Người Thứ Ba”

Giám khảo Vũ Mạnh Cường nhận xét rằng: “Phương Thanh được trời phú cho một giọng nói rất tốt, chỉ là ở Thanh còn thiếu kĩ năng. Nhưng Thanh có tư duy rất sâu sắc..”

“Bài nói của Thanh khá ổn, nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu em có những khoảng lắng để người nghe cảm nhận được nhiều hơn” – Giám khảo Thanh Phương nhận xét.

Chính những lời nhận xét, chia sẻ ấy đã khiến cho Phương Thanh thêm nhiều sự nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình hơn.

Phương Thanh đã khiến Ban Giám Khảo rất ngạc nhiên và bất ngờ khi ở Vòng Lội Ngược

Đêm chung kết Micro Vàng 2019 đã diễn ra vào ngày 11/11 tại Cung văn hoá lao động, sau nhiều ngày luyện tập vất vả.

Kết thúc chặng đường cuối – vòng Chung Kết của Micro Vàng 2019 với danh hiệu MC Triển Vọng! Đó không phải là ngôi vị cao nhất hay quá danh giá nhưng Phương Thanh nghĩ rằng mình chưa bao giờ thất bại. “Đối với Thanh đó là một thành công rất lớn sau hành trình hơn 2 tháng “sinh tồn” với cuộc thi của cậu thanh niên trẻ tuổi còn ít kinh nghiệm. Vẫn như lần đầu tiên Thanh nói khi đến với chương trình, điều khiến Thanh hạnh phúc không hẳn phải là Quán Quân hay Á Quân mà là được trải nghiệm cuộc thi một cách trọn vẹn. Ở đó Thanh đã học được rất nhiều bài học bổ ích, những kinh nghiệm sâu sắc từ BGK, HLV và các anh chị em cùng đồng hành chung. Để khi về được đến đích, cậu mới nhận ra mình đã trưởng thành hơn như thế nào sau 2 tháng qua. Cảm xúc của cậu lúc này là thoả mãn, hạnh phúc, nhung nhớ và biết ơn.

MC Phương Thanh với talkshow “Bắc Kim Thang chuyện chưa kể”

Sâu tận đáy lòng, Thanh thật sự biết ơn thầy Trung Quang – Người thầy đầu tiên trong lĩnh vực MC của Thanh. Từ một sinh viên ngành diễn viên chưa có kinh nghiệm về dẫn chương trình, thầy đã dạy dỗ để Thanh có thể tự tin đến với cuộc thi. Cảm ơn thầy đã luôn quan tâm con.

Cảm ơn BTC, cảm ơn chị MC – Hoa hậu Thanh Phương đã luôn giữ lửa và truyền lửa cho thế hệ đàn em, cũng như đã tạo ra cho chúng em một sân chơi đầy bổ ích.

Có một thí sinh Phương Thanh được giải triển vọng Micro Vàng 2019 ngày hôm nay chính là nhờ chị MC Trang Thanh Vũ – Quán quân mùa đầu tiên, người chị yêu quý của nhiều thí sinh. Chị đã luôn tận tâm giúp đỡ, hướng dẫn và tư vấn cho Thanh rất nhiều điều. Thế mới nói, một trong những thứ quý giá khác mà tôi có được sau cuộc thi này cũng chính là những người bạn mới, những người anh, chị, em cực đáng yêu mà tôi cảm thấy rằng mình rất may mắn khi được quen biết, tiêu biểu như anh MC Thành Nhân – Quán quân 2013 đã tận tình chia sẻ kinh nghiệm, góp phần cho Thanh hoàn thiện hơn.

MC Phương Thanh và MC Giáng Ngọc trong talkshow “Bắc Kim Thang chuyện chưa kể” cùng NSX Hoàng Quân – GĐSX QProduction

MC Triển Vọng Micro Vàng 2019 – Đánh dấu một cột mốc cho năm 2019 để những năm sau sẽ có nhiều điều tươi sáng hơn

BTV – MC Quỳnh Trâm và ông Phạm Hữu Quốc Huy trao giải thưởng triển vọng cho thí sinh

MC Phương Thanh, MC Ngọc Loan bên cạnh quán quân Minh Thắng

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan